Giải Trí

King of rap 'kết đôi’ The voice kid trình làng phiên bản mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:00 | 27/10/2020

Màn kết đôi này sẽ tạo ra gameshow mang tên 'Giọng hát Việt nhí 2021: Hiphop on stage' dành cho các thí sinh nhí underground dưới 16 tuổi.

Dẫu vậy, format mới này đang tạo phấn khích lẫn âu lo.

Hiện tại, cuộc thi này chính thức được công bố tuyển sinh với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 1 tỉ đồng. Với tiêu chí này, Kenji - rapper trẻ tuổi nhất (15 tuổi) từng “thất bại” ở Top 20 của King of rap sẽ có cơ hội “phục thù” ở sân chơi mới này. 

Poster tuyển sinh chính thức của Giọng hát Việt nhí - Hiphop on stage.

Trước đó, trong những thông tin “nhá hàng” về một phiên bản mang tên King of rap kid đã vấp phải nhiều tranh luận dữ dội. Đa phần đều cho rằng, điều cốt yếu của rap như Datmaniac đã nói là thứ nhạc "bão tố", ngôn từ của rap và văn hóa của nó chỉ dành cho những khán giả trên 16+, những người được định hướng rõ ràng, có suy nghĩ mới thưởng thức được. 

Một số ý kiến khác lại cho rằng học sinh cấp 2, 1 tuần 4 tiết Ngữ văn còn khóc ròng, tư duy mới đâm chồi lấy đâu ra kỹ năng viết rap? Hay "Trung học như kiểu High school rapper thì còn tạm được chứ trẻ con thì kèo này hơi khoai",...

Sau sự lan tỏa mạnh mẽ của 2 gameshow về rap, nhà sản xuất King of rap gấp rút tạo ra sân chơi cho các thiếu niên - thiếu nhi với mục đích đưa nghệ thuật rap hiphop tới gần hơn với khán giả đại chúng. 

Sân chơi dành cho thí sinh nhí yêu rap được sản xuất bởi đơn vị thực hiện King of rap.

Lấy ý tưởng kết hợp từ format của King of rap và cuộc thi Giọng hát Việt nhí (The voice kid) vốn đã có chỗ đứng trong lòng khán giả, nhà sản xuất tiết lộ, ở Giọng hát Việt nhí 2021: Hiphop on stage cho phép các thí sinh có thể thỏa sức rap, hoặc hát melody có kết hợp với rap chỉ cần đảm bảo tinh thần hiphop mà không đặt nặng tính kỹ thuật trong format này. 

Hiện tại, Giọng hát Việt nhí 2021: Hiphop on stage chính thức bắt đầu vòng sơ tuyển diễn ra từ 26-10 đến hết 10-11-2020 dành cho thí sinh trong độ tuổi từ 8 - 16 tuổi trên cả nước.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí