Giải Trí

'King of Rap' bất ngờ vượt mặt 'Rap Việt' chiếm Top 3 trending YouTube

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:32 | 04/11/2020

Mặc dù có lượt xem cao áp đảo nhưng 'Rap Việt' phải ngậm ngùi vì còn cách vị trí của 'King of Rap' khá xa trong cuộc đua Top trending trên YouTube. Có gì đó sai sai?

Nhiều nhận định cho rằng, việc Lona phải ra về dù đã có một tiết mục thật nhiều đột phá trong tập 13 King of Rap (phát sóng ngày 31-10) khiến khán giả tiếc nuối và quan tâm đến chương trình nhiều hơn.

Cặp đấu Lona (Á hậu Kiều Loan) và Hieuthuhai của King of Rap.

Tập 13 King of Rap bất ngờ nằm trong vị trí Top 3 của Top trending YouTube. Sau 20 giờ phát sóng, King of Rap giữ vị trí thứ #8 còn Rap Việt nằm #12.

Tính đến sáng 4-11, lượt xem tập 13 King of Rap là gần 1,7 triệu. Trong khi lượt người xem của Rap Việt là gần 11 triệu. Vậy mà King of Rap lại giữ vị trí top 3 trong khi Rap Việt ở tận top 26! 


Rap Việt cũng có nhiều màn đối đầu kịch tính đến nghẹt thở.

Hiện tại, cả Rap ViệtKing of Rap đều đang đi chặng đua cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân của chương trình. Vòng bán kết của 2 gameshow về rap đều cống hiến những tiết mục chất lượng từ dàn dựng cho đến tài năng của thí sinh. 

Thế nhưng, ngay từ đầu Rap Việt đã chiếm được ưu thế hơn hẳn về mức độ nổi bật trên truyền thông, tính giải trí và lượng khán giả theo dõi đông đảo. Điều này có thể thấy rõ ở ngay lượt xem trên kênh YouTube. 

Lượt người xem Rap Việt cao hơn hẳn so với lượt người xem King of Rap nhưng thứ hạng thì thấp hơn. Vì sao?

Dù có lượng người xem áp đảo nhưng Rap Việt lại thua King of Rap đến 23 hạng! Khán giả một lần nữa đặt câu hỏi về cách tính "top xu hướng" của kênh video khủng nhất thế giới này. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00