Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Kim Seon Ho dừng hoạt động 1 năm sau scandal với bạn gái cũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:02 | 06/01/2022

'Trai ngoan quốc dân' Kim Seon Ho quyết định từ chối lời mời đóng phim, dự án quảng cáo trong năm 2022 để nghỉ ngơi sau scandal với bạn gái cũ.

Sáng 6-1, phía quản lý của Kim Seon Ho chính thức đưa ra thông báo rằng, nam diễn viên sẽ không tham gia bất kỳ một hoạt động nghệ thuật nào để dành năm 2022 nghỉ ngơi, nạp năng lượng mới sau những ồn ào liên quan đến cuộc sống cá nhân vào cuối năm vừa qua.

Kim Seon Ho chủ động dừng hoạt động một năm sau scandal với bạn gái cũ

Theo đó, kế hoạch họp fan ở nước ngoài đã được ấn định từ trước đó cũng được huỷ bỏ. Hiện, Kim Seon vẫn đang tích cực từ chối các lời mời đóng phim, dự án quảng cáo hay sự kiện vào năm 2022. Kỳ nghỉ dài của sao nam Hometown Cha cha cha bắt đầu khi bộ phim Sad Tropics đóng máy. 

Sau khi vướng vào ồn ào gây sóng gió về đời sống cá nhân vào tháng 10 năm ngoái, Kim Seon Ho đã xin rút lui khỏi tất cả các dự án đã nhận lời trước đó, trừ bộ phim Sad Tropics mà anh được chọn vào vai nam chính. 

Vì kế hoạch quay bắt đầu vào mùa đông năm 2021, việc thay đổi nam chính đột ngột sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới lịch trình của phim vì thế Kim Seon Ho đã đồng ý hoàn thành vai diễn này. 

Người hâm mộ đồng tình với việc Kim Seon Ho tạm nghỉ ngơi

Hiện tại, nam diễn viên đang tập trung tối đa để hoàn thành vai diễn và bắt đầu kỳ nghỉ dài của mình. Đây được xem là hành động cần thiết đáng khen ngợi của nam diễn viên 36 tuổi sau bê bối đời tư ồn ào. 

Mặc dù, Kim Seon Ho đã được minh oan và trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng không thể phủ nhận, scandal với bạn gái cũ đã ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nam diễn viên lẫn các dự án đang tham gia. 

Trước quyết định tạm ngừng hoạt động một năm, Kim Seon Ho từng kiên quyết rút khỏi dàn cast chương trình 2 Days 1 Night ngay tại thời điểm scandal có nhiều thông tin tiêu cực nhắm về phía nam diễn viên. Sau khi được minh oan, khán giả đã đồng loạt gửi đơn đề nghị đài KBS từ chối đề nghị xin rút khỏi dàn cast nhưng thất bại vì sự kiên định của Kim Seon Ho. 

Người hâm mộ Kim Seon Ho tỏ ra tiếc nuối khi được biết, Sad Tropics là dự án duy nhất có sự xuất hiện của nam diễn viên trong năm 2022 này. Tuy nhiên, phần đông bày tỏ sự đồng tình và cho rằng, nam diễn viên 36 tuổi có lựa chọn tinh tế, biết tiến - lùi đúng lúc để giữ được hình ảnh đẹp đúng danh hiệu "trai ngoan quốc dân" trong lòng công chúng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20