Giải Trí

Kim Lý không dám thắc mắc Hà Hồ đang yêu mà hát nhạc buồn, vì một lý do đáng sợ...

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:20 | 15/08/2020

Hồ Ngọc Hà chia sẻ dù không biết nhiều tiếng Việt, nhưng Kim Lý rất thích nghe bài hát của cô đến mức còn kết luận rằng “Nhạc không buồn không phải của Hà Hồ”.

Ca khúc Cự tuyệt vừa phát hành tối 13-8 của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà vừa phát hành Cự tuyệt - ca khúc đầu tiên trong album Love songs 4 vào tối 13-8.
Trong buổi livestream về Love songs 4, ngoài rất nhiều thông tin về sản phẩm mới này, nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ về bạn trai Kim Lý, khi biết anh đang theo dõi livestream của mình. Trước đó cô đã ‘dọa nạt” nếu không share livestream này, sẽ không cho Kim Lý về nhà. Hà Hồ cho biết Kim Lý rất thích những bài hát của cô. Khi MC hỏi: Kim Lý có bao giờ thắc mắc với Hà Hồ: “Sao đang yêu lại hát nhạc buồn”. Nữ ca sĩ khẳng định chắc nịch là không, vì nếu có “Thắc mắc là cho lên đường”, bởi đây là công việc chứ không phải cuộc sống riêng của mình. Hà Hồ nhấn mạnh rằng bạn trai thường nhận xét về nhạc của cô rằng "Không phải nhạc buồn thì không phải bài hát Hà Hồ"! 

Về phía Kim Lý, anh đã chia sẻ lại nhiều hoạt động của Hồ Ngọc Hà khi chuẩn bị cho ra mắt Love songs 4. Bên cạnh đó, Kim Lý liên tục thể hiện tình yêu ngọt ngào dành cho bạn gái trên trang mạng xã hội của mình.

Theo Hà Hồ, Cự tuyệt là ca khúc có ca từ rất đẹp, rất ý nghĩa từ nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hà Hồ cho biết, chính cô là fan của Cự tuyệt, vì thường xuyên nghe ở trên xe khi thu xong. Sau video phòng thu, ca khúc Cự tuyệt sẽ có một private show (show diễn cá nhân) diễn ra và giới thiệu một số ca khúc đặc sắc nhất trong album này. 


Hồ Ngọc Hà livestream chia sẻ về Love songs 4

Hà Hồ bật mí từ Love songs 4 là dự án Studios session (video phòng thu) đánh dấu tất cả sản phẩm về sau cũng sẽ được thu âm trực tiếp như thế. Bên cạnh việc phát hành Love song 4 trên phương tiện nghe nhạc trực tuyến, sẽ có thêm một documentary (phim hậu trường) ghi lại toàn bộ khoảnh khắc hậu trường thực hiện album. Nữ ca sĩ cho biết khán giả sẽ được thấy một Hà Hồ “xấu đến cỡ nào” khi hát bằng giọng thật của mình. Việc thực hiện video phòng thu này là dự án rất tốn kém và khó khăn để thực hiện. Có lẽ cô là ca sĩ duy nhất thích làm khó bản thân, thực hiện những việc khó khăn hơn người khác. 

Nữ ca sĩ phát hành Cự tuyệt - ca khúc đầu tiên trong album Love songs 4 tối 13-8.


Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe thư tỏ tình ngọt ngào của Kim Lý nhân Ngày Gia đình Việt Nam


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí