Giải Trí

Kim Lý khoe ảnh thân thiết với Subeo, mẹ vợ tương lai phản ứng còn đáng yêu hơn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:25 | 23/08/2020

Dù chưa tổ chức hôn lễ nhưng sự gắn kết giữa Kim Lý với gia đình Hà Hồ, đặc biệt là bé Subeo luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Kim Lý và Subeo chèo thuyền cùng nhau trong các hoạt động vui chơi ngày cuối tuần

Suốt 3 năm hẹn hò, Kim Lý và Hà Hồ luôn nhận được lời chúc phúc từ công chúng lẫn truyền thông. Chỉ vài tháng nữa, cặp đôi sẽ đón con đầu lòng chào đời. Dù chưa có bất kỳ hôn lễ nào diễn ra nhưng cả hai vẫn bên nhau như vợ chồng và có mối quan hệ đặc biệt gắn kết với gia đình 2 bên. Ngoài ra, nam diễn viên còn tạo được tình cảm gắn bó với bé Subeo, con trai riêng của Hà Hồ. 

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, Kim Lý đã chia sẻ khoảnh khắc đưa Subeo đi vui chơi cuối tuần. Cả hai cùng chèo thuyền vô cùng thân thiết và vui vẻ. Nhìn biểu cảm của con trai Hà Hồ cũng biết cậu bé đang rất thoải mái bên bố dượng. Chứng kiến tình cảm tốt đẹp giữa bạn trai và con trai, Hà Hồ liền vào bình luận: "Love you both" (Yêu cả hai). 

Tuy nhiên, cư dân mạng còn thích thú hơn khi mẹ ruột Hà Hồ cũng để lại icon "bắn tim" cho cháu cưng và con rể. Chỉ một hành động của bà Ngọc Hương cũng đã thể hiện được mối quan hệ bền chặt và vô cùng được lòng của Kim Lý và gia đình bạn gái.

Hà Hồ và mẹ ruột có phản ứng rất đáng yêu

Dù chưa kết hôn nhưng đã rất nhiều lần gia đình Kim Lý và Hà Hồ đã có nhiều lần gặp gỡ nhau. Bố mẹ 2 bên đều tỏ ra cực kỳ thân thiết, tươi tắn hết cỡ khi xuất hiện chung khung hình. Chưa chính thức đám cưới nhưng Hà Hồ và Kim Lý đã trở thành nàng dâu hiền - rể thảo của gia đình hai bên.

Kim Lý tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Hà Hồ

Xem thêm: Mẹ Hồ Ngọc Hà tập yoga cực đỉnh ở tuổi 63, đến con gái chắc cũng chào thuaKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí