Giải Trí

Kim Lý khoe ảnh do Hà Hồ tự chụp và gọi 'vợ' cực ngọt nhưng vì sao Hà Hồ phải đính chính?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 17/09/2020

Màn tương tác dễ thương của Kim Lý và Hà Hồ khiến cư dân mạng lẫn các fan của cả hai vô cùng thích thú.

Kim Lý khoe ảnh do Hà Hồ chụp và gọi cô bằng từ "vợ".

Tối 16-9,  Kim Lý hào hứng khoe ảnh được Hà Hồ đích thân chụp cho. Dân tình lập tức đổ dồn sự chú ý vào bức ảnh này khi Kim Lý cởi áo khoe body cuồn cuộn, múi nào ra múi đấy. Tuy nhiên, ngoài thân hình cực phẩm, nam diễn viên còn gọi Hà Hồ bằng từ "vợ" đầy yêu thương ngay trong dòng chú thích: "Vợ chụp hình cho Kim". 

Bất ngờ hơn, Hà Hồ lại để lại bình luận tự minh oan cho bản thân vì sợ mọi người hiểu lầm cô dạy bạn trai viết như thế: "Tui xin thề là ổng tự viết status". Tiếp đó, nữ ca sĩ lại tự nhận là "vợ" của nam diễn viên Hương ga khi hài hước tung ảnh anh chàng trong phần mềm chỉnh ảnh siêu cute kèm chú thích: "Còn đây là bị con Vợ lợi dụng". Dân tình được phen rần rần trước màn tương tác cực dễ thương của cặp đôi. Chỉ một chi tiết cũng đủ chứng minh Hà Hồ và Kim Lý đang rất viên mãn, hạnh phúc trong tình yêu.

Hà Hồ phải đính chính vì sợ mọi người nghĩ cô dạy  Kim Lý viết như thế


Một chốc lát sau, cô lại trêu chồng bằng cách này.

Đặc biệt nhất là dưới bình luận, thay vì trả lời các bạn bè và fan bằng tiếng Anh, Kim Lý đã viết thông thạo tiếng Việt để giao tiếp. Dù câu từ của anh khá ngắn nhưng đủ thấy sự nỗ lực của anh trong việc học tiếng Việt như lời Hà Hồ từng chia sẻ trong Love songs.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Kim Lý và Hà Hồ nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ công chúng. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi chuẩn bị đón cặp song thai chào đời trong ít tháng nữa. Hà Hồ vừa tuyên bố nghỉ dưỡng 1 thời gian, nhưng ai nấy ngầm hiểu cô chuẩn bị lâm bồn và ở cữ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí