Giải Trí

Kim Duyên tiếp tục chinh phục vương miện 'Miss Supranational 2022'

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:20 | 22/02/2022

Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Kim Duyên sẽ tiếp tục là đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2022) trong năm nay.

Đại diện sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2022) năm nay đã chính thức được công bố vào sáng 22-2-2022. Theo đó, người đẹp Kim Duyên - Top 16 Miss Universe 2021 đã trở thành người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này. 

Nhan sắc Kim Duyên trong ngày công bố đại diện tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia.

Như vậy, Kim Duyên trở thành người đầu tiên trong số các đại diện nhan sắc Việt tại Hoa hậu Siêu quốc gia có xuất thân là một người đẹp có danh hiệu cao. Trước nàng hậu, các ứng viên cử đi thi Miss Supranational đều là siêu mẫu hay cuộc thi sắc đẹp qui mô nhỏ. 

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Spranational) là 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh với tiêu chí: "Unite our world with beauty" (Kết nối Thế giới của chúng ta với sắc đẹp). 

Từ năm 2009, các người đẹp Việt tham gia cuộc thi dưới sự hướng dẫn của "ông trùm" hoa hậu Phúc Nguyễn đã giành được những thành tích ấn tượng như Daniela Thu Mây giành Á hậu 3 năm 2011 hay Minh Tú, Ngọc Châu lọt vào Top 10 cùng nhiều giải phụ của Miss Supranational vào năm 2018, 2019. 

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng hạnh phúc nghẹn ngào chúc mừng học trò Kim Duyên được trao quyền đại diện tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn Kim Duyên làm đại diện tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay, "ông trùm" Phúc Nguyễn nói: "Cảm nhận của tôi về lần đầu gặp Kim Duyên chỉ là một cô gái bình thường nhưng máu lửa cho đến hôm nay, Phúc từ ngỡ ngàng đến ngưỡng mộ về những gì Kim Duyên thể hiện. 

Từ hành trình chinh phục ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đến Top 16 Miss Universe vừa qua, Phúc nhìn thấy được sự 'chín' về nhan sắc, bản lĩnh, sự quyết tâm ở Duyên đã đủ để em ấy có thể đi xa hơn, khiến Phúc tin tưởng hơn khi trao trọng trách này cho em".

Từng là người huấn luyện và đồng hành với Phương Khánh để giành ngôi vị Hoa hậu Trái đất thế giới 2018, Phúc Nguyễn cũng bày tỏ quyết tâm tương tự với Kim Duyên. "Ông trùm hoa hậu" nói: "Phúc đã từng thành công mang vương miện Miss Earth 2018 về Việt Nam đến nay Phúc chưa chính thức đào tạo hay lựa chọn ai đi thi quốc tế. 

Đến nay cũng là khoảng thời gian khá dài, hi vọng vẫn chưa lụt nghề. Phúc sẽ nỗ lực và cố gắng hướng dẫn tốt nhất để Kim Duyên thể hiện hết khả năng, đạt thành tích tốt nhất ở Miss Supranational 2022 này".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí