Giải Trí

Kim Bum khoe quà Lee Min Ho tặng, hé lộ tình bạn gắn kết 10 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 31/10/2020

Lee Min Ho gửi tặng Kim Ki Bum một xe tải đầy ắp thức ăn cho thấy tình bạn thân thiết suốt 10 năm kể từ lần hợp tác ở 'Vườn sao băng' (Boys Over Flowers).

Sau nhiều năm vắng bóng, Kim Bum vừa có cơ hội trở lại màn ảnh với bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly đóng cùng Lee Dong Wook. Để chúc mừng bạn, nam diễn viên Lee Min Ho đã gửi đến tận phim trường nơi Kim Bum đang quay một xe tải đầy đồ ăn.

Kim Bum không quên check in vui vẻ trước xe để cảm ơn món quà của người bạn thân thiết. Hành động này khiến netizen Hàn cực thích thú vì họ vẫn giữ mối quan hệ tốt suốt cả thập kỷ. Đó thực sự là tình bạn đẹp trong showbiz Hàn. 

Được biết dù không cùng nhau xuất hiện trước truyền thông, người hâm mộ vẫn nhiều lần bắt gặp Kim Bum và Lee Min Ho cùng nhau đi ăn hoặc đi du lịch. 

Ở Hàn, việc gửi xe đồ ăn thể hiện sự quan tâm và khẳng định mối quan hệ thân thiết của 2 bên. Vì vậy, người gửi thường là bạn bè, người hâm mộ, đồng nghiệp của các nghệ sĩ trên phim trường. 

Nam diễn viên 'Bạn trai tôi là hồ ly" hào hứng chụp hình sefie với món quà của Lee Min Ho gửi tặng

Vườn sao băng (Boys Over Flowers) là bộ phim thần tượng năm 2009 và là bàn đạp của nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng với biệt danh các mỹ nam nhóm F4. 

Lee Min Ho trở thành tên tuổi hàng đầu xứ Hàn với nhiều tác phẩm ăn khách sau đó như: Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh, Thợ săn thành phố, Quân vương bất diệt... nhưng phần nhiều là nhờ sắc vóc. Diễn xuất của mỹ nam xứ Hàn bị đánh giá một màu nên không thể bứt phá lên tầm cao mới. 

Trong khi đó, các vai diễn của Kim Bum dù không nổi đình đám nhưng vẫn được đánh giá có màu sắc riêng và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí