Giải Trí

Kiều Minh Tuấn bị fan nữ cho 'ăn hành' diễn lại cảnh bị đâm

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:05 | 04/05/2022

Tham gia cine-tour phim 'Nghề siêu dễ' với đôi chân tập tễnh vì đau nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn liên tục bị làm khó, bắt diễn lại cảnh bị đâm chân khiến fan cười ngất.

Bộ phim hài - hành động Nghề siêu dễ được Việt hóa từ kịch bản nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện vẫn đang là tác phẩm ăn khách của phòng vé. Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim đã bán được hơn 650 ngàn vé, cán mốc doanh thu 55 tỉ đồng (gần 2 triệu USD) và trở thành phim Việt hot nhất thời điểm hiện tại. 

Dàn diễn viên chính Nghề siêu dễ

Sau khi phát hành, bộ phim liên tục tạo những trào lưu hot từ món ăn cơm tấm sườn bò nướng vị phở "bước ra đời thực", ê-kíp phim cũng có những sự kiện cine tour thu hút đông đảo khán giả tham dự.

Trong hoạt động cine-tour tại diễn ra tối 3-5, dàn diễn viên Nghề siêu dễ có buổi giao lưu với khán giả tại TP. Hồ Chí Minh - đây cũng là chặng cuối giao lưu của đoàn phim tại thành phố. Khi khán giả mời lên giao lưu sẽ cùng diễn viên tái hiện lại một cảnh trong phim, nhân vật Phú do Kiều Minh Tuấn thủ vai có cảnh bị Kim sát thủ (Vũ Ngọc Anh đóng) đâm trúng "khu vực hiểm" ở chân bị Tiến Luật đem ra trêu chọc. 

Mặc cho chân bị đau, Kiều Minh Tuấn liên tục bị bắt diễn cảnh bị fan đâm bằng... bút bi

Theo đó, rất nhiều fan nữ được Tiến Luật yêu cầu vào vai Kim sát thủ diễn lại cảnh đâm vào chân của Kiều Minh Tuấn. Mặc cho việc nam diễn viên này đang bị đau ở chân phải đi tập tễnh thì vẫn bị ông xã Thu Trang "hành" tới bến. 

Biểu cảm hề hước của Kiều Minh Tuấn khi bị "nữ sát thủ" là khán giả xem phim đâm vào chân

Tuy nhiên, vì vùng bị đâm thuộc khu vực hiểm hóc nên các fan nữ tỏ ra ngại ngùng khi phải thực hiện tình huống này. Về phần Kiều Minh Tuấn dù chân phải đi "cà nhắc" nhưng vẫn nhiệt tình phối hợp. Nam diễn viên liên tục "diễn sâu" biểu cảm đau đớn khiến khán giả bật cười phấn khích. 

Thu Trang cũng diễn cảnh bị đâm vào mé đùi chân trái
Riêng Huỳnh Phương diễn biểu cảm yếu đuối khi bị đâm vào ngực khiến fan cười xỉu

Không chỉ Kiều Minh Tuấn, các diễn viên Thu Trang, Quang Tuấn và Huỳnh Phương cũng lần lượt bị "ăn hành" vì phải diễn lại cảnh quay này. Mặc dù đạo cụ chỉ là chiếc bút bi nhưng dàn cast Nghề siêu dễ diễn không khác gì đang quay phim thật khiến người hâm mộ thích thú. 

Bộ phim Nghề siêu dễ thuộc thể loại hài - hành động, lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Ông Thái (Hứa Vĩ Văn) – một cảnh sát về hưu cùng một nhóm thanh niên bất hảo đã mua lại một tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tội phạm. Nhưng quán cơm bất ngờ nổi tiếng và đông khách, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí