Giải Trí

K-ICM tung teaser MV thứ 2, netizen bán tín bán nghi đây là phần 2 của 'Hoa vô sắc'?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 14/03/2020

Sau MV triệu dislike 'Cần một lí do', K-ICM sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình với tên gọi 'Đừng chờ'.

Tối 13-3, K-ICM bất ngờ tung teaser MV Đừng chờ  đến người hâm mộ. Đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng "gà cưng" - nam ca sĩ Quang Đông, dù lần kết hợp trước cả hai đã ghi tên vào kỷ lục MV nhận nhiều dislike nhất của V-pop. 

Theo bản demo được hé lộ trước đó, ca khúc này vẫn là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng được phối với giai điệu dồn dập hơn, mang lại sự phấn khích cho người nghe.

Tạo hình của K-ICM trong MV mới

Đáng chú ý hơn cả là trong teaser, K-ICM chỉ xuất hiện khoảng ba giây ngắn ngủi với ánh mắt nhìn khá lạ thường dành cho Quang Đông. 

Trong còn hé lộ phân cảnh như một vụ tai nạn khiến khán giả không khỏi tò mò. Biểu cảm của Quang Đông ở phân cảnh sau đó cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn: Liệu trong Đừng chờ Quang Đông sẽ không còn là một chàng trai si tình như MV debut mà là một kẻ sát nhân?

Qua teaser, nhiều người xôn xao, liệu đây có phải là phần 2 của Hoa vô sắc?

Cuối cùng, K-ICM gây bất ngờ với tạo hình trong teaser Đừng chờ , na ná hình ảnh của anh trong MV Hoa vô sắc với không gian của quán cafe cùng với chiếc tạp dề màu nâu. Nhiều fans cho rằng, đây chính là phần 2 của MV Hoa vô sắc - MV cuối cùng có sự xuất hiện chung của Jack và K-ICM.

Xem ra cả Jack lẩn K-ICM vẫn còn "lưu luyến" nhau lắm đây, khi các sản phẩm kể từ khi cả hai tách riêng đều mang dáng dấp, thông điệp dành cho nhau. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí