Giải Trí

#VPOP

K-ICM kết hợp 'trai đẹp' ST.319, tiếp tục với màu nhạc ngũ cung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:25 | 13/05/2021

K-ICM tung ca khúc thứ ba trong năm khiến dân tình phấn khích: MV đơn giản nhưng âm nhạc 'không phải dạng vừa'.

Sau năm 2020 bận rộn với những dự án, sản phẩm liên tiếp được ra mắt, K-ICM lại tiếp tục chứng minh phong độ vững vàng của mình khi giới thiệu ba ca khúc mới chỉ trong vòng 5 tháng đầu năm 2021. 

Tối 10-5, công chúng được một phen xôn xao khi K-ICM giới thiệu đến công chúng màn kết hợp với ZINO (thành viên nhóm MONSTAR), thuộc công ty giải trí St.319 qua ca khúc Cô độc

Dù chỉ mới "nhá hàng" đoạn teaser được thực hiện tại Đà Lạt, không ít fan của K-ICM lẫn các nghệ sĩ nhà ST.319 đều phấn khích trước cú "bắt tay" đầy bất ngờ này. 

Tối giản hình ảnh để nhường sân khấu cho âm nhạc toả sáng

Sau hai ngày chờ đợi, đúng 20h tối 12-5, nhà sản xuất cho ra mắt MV performance Cô độc theo phong cách trẻ trung đi kèm với âm nhạc độc đáo mang đậm chất K-ICM, kết hợp giữa nhạc cụ hiện đại như Guitar điện, E.Piano, Violin và phong cách dân gian. 

Với giai điệu bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, thể hiện nỗi cô độc bằng màu sắc mới mẻ và sôi động, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit trong thời gian tới.

MV được quay theo hình thức performance, ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng ZINO giữa núi rừng Đà Lạt. Chất giọng ấm áp, giàu cảm xúc cùng cách xử lý khéo léo, ngọt ngào nhưng cũng ma mị của thành viên MONSTAR hoà quyện cùng chất nhạc mang chất ngũ cung đặc sắc của K-ICM mang lại một bản phối vô cùng đặc biệt. 

Ê-kíp cho biết phần hình ảnh của MV được tối giản lại để khán giả tập trung hơn về chất lượng âm nhạc. Ngoài phần giai điệu bắt tai, Cô độc còn gây ấn tượng với phần lời nhẹ nhàng mà sâu sắc, được K-ICM sử dụng nhiều từ Hán Việt đặc sắc tạo không khí thâm trầm cổ mặc, kết hợp hài hoà với phần nhạc trẻ trung, tình cảm. 

K-ICM kết hợp với thành viên ZINO nhóm nhạc MONSTAR: Cái bắt tay đầy ngẫu hứng

Chia sẻ về màu sắc âm nhạc trong ca khúc mới, K-ICM nói: "Nhạc cụ truyền thống là thế mạnh của tôi do có thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc và màu sắc ngũ cung. 

Đây cũng là một dấu ấn giúp tôi luôn hiện diện rõ với khán giả, nên trong tương lai tôi sẽ duy trì cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ từ âm nhạc dân tộc Việt Nam để nhạc cụ dân tộc có nhiều cách đến với khán giả trẻ hơn. 

Việc dùng âm nhạc dân tộc kết hợp cùng hiện đại tạo nên sự trộn lẫn giữa hai phong cách, giúp các sản phẩm mới mẻ mà vẫn giữ được tính truyền thống". 

Nam nghệ sĩ cũng cho biết anh sẽ tìm hiểu thêm nhiều dòng nhạc truyền thống dân tộc khác như: Chèo, Quan Họ, Bài Chòi,… kết hợp cùng với âm nhạc hiện đại và đưa những sản phẩm đó đên gần với khán giả hơn.

K-ICM tung ca khúc thứ ba trong năm khiến dân tình phấn khích: MV đơn giản nhưng âm nhạc 'không phải dạng vừa' là bài hát trở lại thứ 3 của K-ICM trong năm 2021. Nghệ sĩ trẻ dường như chưa bao giờ nghỉ ngơi sau hàng loạt thăng trầm, đều đặn cho ra mắt các sản phẩm và dự án mới. 

Với sản phẩm mới này, K-ICM hợp tác cùng ZINO - thành viên cuối cùng gia nhập và hoàn chỉnh đội hình MONSTAR. Sau thời gian chuẩn bị, trong năm 2021 MONSTAR sẽ trở lại với những sản phẩm nhóm và cá nhân nhằm hỗ trợ mỗi thành viên phát triển bản thân như kế hoạch từ đầu.

ZINO với tư cách thành viên nhóm nhạc thường được định hướng theo âm nhạc và phong cách của nhóm.

Sự kết hợp giữa K-ICM và thành viên nhóm MONSTAR khá ngẫu hứng vì hai bên chưa từng làm việc chung, hơn nữa các nghệ sĩ của ST.319 trước giờ vốn mạnh ở mảng teen pop và pop trẻ trung, còn K-ICM được biết đến với chất nhạc ngũ cung dân gian. ZINO với tư cách thành viên nhóm nhạc thường được định hướng theo âm nhạc và phong cách của nhóm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí