Giải Trí

K-ICM hùng hồn 'đuổi' anti-fan vì bị công kích sắp ra mắt MV thuộc dự án cộng đồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 05/08/2020

K-ICM tiếp tục dành cho anti-fan lời đáp trả gay gắt, thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

K-ICM cùng dàn "gà cưng" ra mắt sản phẩm âm nhạc vì cộng đồng nhưng lại bị anti-fan công kích.

Sau những dự án cùng các "gà cưng", K-ICM tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên qui tụ toàn bộ nghệ sĩ mới thuộc công ty với tên gọi COVID nhanh đi đi - một dự án cộng đồng truyền tải thông điệp tích cực giữa mùa dịch căng thẳng. 

Khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn giọng hát của dàn "gà cưng" công ty ICM gồm: Quang Đông, APJ, Huyền Tâm Môn và Ryo thông qua một sản phẩm âm nhạc chính thức này. 

Ngay khi thông tin này được hé lộ, các fan của K-ICM và êkíp bày tỏ sự ủng hộ và háo hức mong chờ. Thế nhưng, các anti-fan thì đả kích dữ dội. 

Không chỉ tỏ ý phẫn nộ vì K-ICM cho ra mắt sản phẩm mới, mà những anti-fan này còn có lời lẽ chỉ trích gay gắt và khiêu khích nhắm thẳng vào nhà sản xuất trẻ, đình đám này. Không hề nhượng bộ, K-ICM đáp trả vô cùng cứng rắn. 

Trước một bình luận khẳng định không ủng hộ sản phẩm của mình, K-ICM lên tiếng đáp lại: "Bạn cứ việc ra khỏi nhà tớ. Không tiễn". Hoặc khi bị đả kích quá nhiều, K-ICM cũng khẳng định sẽ cho anti-fan "một đi không trở lại" làm cộng đồng fan Key (tên fandom của K-ICM) phải "hú hét" vì thích thú.  

Việc liên tiếp có động thái "xử" lại anti-fan cho thấy K-ICM đang rất cương quyết với những hành động không đẹp tại chính "nhà" của mình.  Có lẽ, sức chịu đựng của anh đã cạn sau những đợt tấn công vô tội vạ của các anti-fan.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

  Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

  24/10/2021 20:25
  Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

   Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

   24/10/2021 15:00