Giải Trí

K-ICM bắt tay 3 'gà chiến', quyết tâm đuổi 'giặc COVID-19'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:18 | 06/08/2020

Nhà sản xuất 22 tuổi K-ICM vừa tung ra ca khúc 'Covid - nhanh đi đi' với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Không giống nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần khác, Covid nhanh đi đi mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch đem đến. 

Không chỉ dừng lại ở sự cảm thông, san sẻ, Covid nhanh đi đi còn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Ca khúc ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân: "Từng ngày và mãi bên nhau bạn nhé/ Người người chung tay tình mình đồng lòng/ Ngoài nơi biên cương chặn dịch phòng chống/ Cùng y bác sĩ qua ngày đêm đang chăm lo".

Cùng với đó, ca khúc cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng: "Nào mình cùng đón ban mai dịu êm, xoa bàn tay xoa sạch đi vi khuẩn/ Hạnh phúc khi đeo khẩu trang/ Quên buồn đau, không được nghĩ tiêu cực/ Vì chúng ta là Việt Nam, không ngại chi bước đi/ Và vì chúng ta là Việt Nam, yêu thương những tấm thân này".
K-ICM

K-ICM cùng dàn gà chiến ra mắt sản phẩm chống giặc COVID

"Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và Covid nhanh đi đi đã ra đời như vậy", K-ICM tiết lộ. 

Dù là một ca khúc cổ động nhưng Covid nhanh đi đi có giai điệu lẫn ca từ khá êm ái, mượt mà hệt như một bản tình ca. Theo nhà sản xuất âm nhạc trẻ, trong quá trình sản xuất ca khúc, từ nhà sản xuất, từ ca sĩ đến rapper của ICM, ai nấy cũng hừng hực tinh thần, muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những "chiến sĩ chống giặc COVID-19". 

APJ, RyO và Huyền Tâm Môn đều là ba nghệ sĩ trực thuộc công ty của K-ICM, dự án Covid nhanh đi đi một lần nữa cho thấy nhà sản xuất trẻ đang tập trung công việc đào tạo và phát triển tài năng mới, nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. Giống con đường phát triển của mình trước đây, anh muốn đưa 3 nghệ sĩ trẻ không ngừng thay đổi, bước ra khỏi vùng an toàn và thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau.

>> Xem thêm: Tung 'gà chiến' trong ngày mừng tuổi 21, K-ICM trở thành ông bầu trẻ tuổi nhất làng nhạc Việt


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí