Giải Trí

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ thời cấp 3 học hành sa sút vì chạy show

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:24 | 02/12/2020

Do mải mê đi hát nên thành tích những năm học phổ thông của Khổng Tú Quỳnh ngày càng trở nên sa sút. Thầy cô, bạn bè và mẹ ruột phải lên tiếng nhắc nhở.

Ngoài cuộc chiến tìm kho báu đầy hấp hẫn của top 12, tập 11 Cầu thủ nhí 2020 càng thêm hấp dẫn khi có sự góp mặt đầy bất ngờ của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh tại đảo ngọc Phú Quốc. 

Khổng Tú Quỳnh làm khách mời của 'Cầu thủ nhí' 2020

Tại đây, "công chúa kẹo ngọt" cũng đã trải lòng cùng các cầu thủ nhí về những ngày đầu khó khăn để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. 

Khổng Tú Quỳnh cho biết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã đi hát, biểu diễn để tập tành trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và niềm đam mê này cũng được gia đình cô ủng cho đến những năm cuối cấp 3.

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại tập 11 "Cầu thủ nhí 2020"

Khổng Tú Quỳnh kể rằng khoảng thời gian cuối cấp rất quan trọng, thay vì tập trung cho việc học thì cô lại tập trung cho chuyện ca hát. Cũng chính điều này khiến thành tích học tập của cô càng trở nên sa sút hẳn. 

“Vì đam mê nghệ thuật nên Quỳnh không muốn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình nên vẫn quyết định đi hát. Thời điểm đó thầy cô, bạn bè cũng có khuyên Quỳnh rất nhiều”, nữ ca sĩ tâm sự.

Từng không có ý phản đối con mình làm ca sĩ, tuy nhiên mẹ của Khổng Tú Quỳnh sau đó cũng lên tiếng ngăn cản cô theo đuổi nghệ thuật. “Chắc có lẽ lúc đó mẹ Quỳnh cũng đã mất niềm tin vào mình rất nhiều nên đã không còn tán thành Quỳnh trở thành một ca sĩ nữa”, nữ ca sĩ nói thêm. 

Nữ ca sĩ trở lại showbiz sau thời gian dài vắng bóng.

Trái với sự phản đối của mọi người, Khổng Tú Quỳnh nhất quyết không từ bỏ niềm đam mê ca hát của mình dù chỉ là tạm thời. Bạn gái cũ của Ngô Kiến Huy cho biết cô vẫn quyết định đi hát, song song với việc học trên ghế nhà trường và cuối cùng cũng được ba mẹ thấu hiểu. 

Nữ ca sĩ sẽ đồng hành với các cầu thủ nhí trong hành trình chinh phục thử thách mới tại Phú Quốc

Khổng Tú Quỳnh từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trẻ với ca khúc Tiệm bánh dâu tây, và ở thời điểm đó đã trở thành một “idol sáng giá nhất” của thời 9x với những ca khúc như Lạnh, Nhớ lắm,…

Ngoài những thành công nhất định trên con đường âm nhạc, cô còn được nhiều người biết đến khi có mối tình 8 năm với ca sĩ Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên sau đó cả hai cũng tuyên bố đường ai nấy đi.

Trở lại với chương trình, sau khi cầu thủ nhí Minh Tuấn nói lời chia tay các đồng đội, top 12 Cầu thủ nhí 2020 đã có khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng nữ khách mời Khổng Tú Quỳnh tham gia thử thách Truy tìm kho báu đầy hấp dẫn tại Phú Quốc. CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí