Giải Trí

Không thể tin nổi, Sehun (EXO) đã thành ông chú béo ú từ khi nào?

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:45 | 04/02/2021

Hình ảnh già nua, mặt tròn xoe và mái tóc bù xù của Sehun (EXO) đã khiến fan gục ngã vì sự xuống sắc mất kiểm soát của chàng mỹ nam ngày nào.

Hiện tại, việc mỹ nam Sehun (EXO) phát tướng trở thành ông chú béo ú, xấu xí trở thành chủ đề bàn tán không ngớt của cư dân mạng xứ Hàn và Trung. 

Sehun (ngoài cùng bên phải) gây sốt với hình ảnh phát tướng
Gương mặt tròn xoe, tóc rối bù của mỹ nam Sehun ngày nào

Trong một đoạn video ngắn xuất hiện trên weibo, Sehun xuất hiện cùng ba thành viên khác của nhóm EXO để thông báo về sự kiện livestream giao lưu với fan sắp tới. 

Thế nhưng, điều gây chú ý không phải việc fan sắp được gặp lại EXO mà là hình ảnh khác lạ 180 độ của Sehun khiến họ phải nhảy dựng lên vì quá bất ngờ. 

Fan không thể tin nổi đây là visual của mỹ nam nhóm nhạc thần tượng EXO

Trong clip, Sehun phát tướng với gương mặt tròn xoe, mái tóc bung xõa rối bù, thậm chí lộ rõ bụng bia to tướng khiến fan không tin vào mắt mình, đây là mỹ nam bậc nhất của EXO ngày nào. 

Hàng loạt icon cảm thán ngạc nhiên tột độ về hình ảnh mới nhưng xuống sắc trầm trọng của nam thần tượng được netizen Hàn, Trung để lại. 

Thêm vào đó, nhiều hình ảnh điển trai, phong độ ngời ngời của Sehun cũng được fan đào bới lại để so ánh với hiện tại khiến chủ đề này trở thành hot topic trên mạng xã hội.

Hình ảnh đẹp trai đốn tim fan nữ của Sehun từng gây sốt nay còn đâu...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40