Giải Trí

Không thể nhận ra đây là Châu Hải My xinh đẹp của ngày nào

THÚY MINH

Đăng lúc 21:30 | 31/01/2021

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Châu Hải My khiến khán giả thở dài chấp nhận nàng Chu Chỉ Nhược xinh đẹp ngày nào đã già thật rồi.

Châu Hải My nổi lên từ bộ phim Ỷ thiên đồ long ký 1994 và được mệnh danh là “Chu Chỉ Nhược đẹp nhất” màn ảnh. Trong những năm gần đây, ngoài việc bận rộn đóng phim truyền hình, cô thỉnh thoảng nhận lời đi diễn quảng cáo để tăng thu nhập. 

Sự nữ tính trẻ trung của Châu Hải My trước đó được khen ngợi

Ở tuổi 54, Châu Hải My vẫn nhận được nhiều lời khen bởi sự trẻ trung xinh đẹp. Tuy nhiên, khi tham dự một sự kiện gần đây, ngoại hình và thể trạng của Châu Hải My có vẻ không được tốt cho lắm. 

Nhan sắc thật ở tuổi 54 của Châu Hải My bị chê bai

Cụ thể, trong một số bức ảnh chụp chưa được chỉnh sửa, nhìn tổng thể trông Châu Hải My vẫn toát lên vẻ đài các. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ khuôn mặt của cô ấy rõ ràng là tròn trịa, nước da hơi sạm và hơi nhăn. 

Cả người cô ấy khí chất rất khác so với trước đây, nguyên nhân được cho là do thức khuya đóng phim nhiều năm. 

Nhan sắc tuổi 54 của Châu Hải My đã được qua chỉnh sửa

Nhiều cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy gương mặt thật của Châu Hải My khi chưa được chỉnh sửa. Điều này khiến nhiều cư dân mạng chê bai trước nhan sắc, thần thái của cô. Thậm chí, nhiều người còn phải thở dài cho rằng Châu Hải My đã già thật rồi.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Châu Hải My và cho rằng khi ở tuổi 54 mà nàng Chu Chỉ Nhược vẫn như thế này là điều tuyệt vời. Dù gì thì con người cũng không thể trốn tránh được với sự tàn phá của thời gian.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí