Giải Trí

Không sợ COVID-19, Tevez lại "hôn môi" Maradona để lấy hên

EPO

Đăng lúc 19:48 | 08/03/2020

Mọi người đừng tưởng Tuổi Trẻ Cười nói đến cú khoá môi của Tevez với Maradona cách đây vài năm. Tuổi Trẻ Cười đang nói đến vụ Tevez hôn môi Maradona vào ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2020.

Tevez khoá môi Maradona để lấy hên - Ảnh: Goal

Trước vòng đấu cuối, Boca Juniors của Tevez kém đội đầu bảng, đại kình địch River Plate 1 điểm. Tức ở vòng cuối, Boca Juniors phải thắng và chờ River Plate không thắng. Đáng nói hơn, đối thủ của Boca Juniors là đội Gimnasia, do chính huyền thoại Diego Maradona dẫn dắt.

Giải thích về nụ hôn đồng giới với Maradona, Tevez cho biết anh làm vậy là để lấy hên, kiểu như Laurent Blance hôn lên trán thủ môn Barthez tại World Cup 1998. Và cuối cùng, nụ hôn môi này đã đem đến may mắn cho Carlos Tevez cũng như Boca Juniors.

Chính Tevez ghi bàn thắng quyết định giúp Boca thắng Gimnasia 1-0. Trong khi đó River Plate hoà Atletico Tucuman 1-1. Kết quả này giúp Boca Juniors lần thứ 34 vô địch Argentina.

Đây không phải là lần đầu tiên Tevez và Maradona hôn môi nhau. Tuy nhiên, trong lần hôn môi trước, không có lời giải thích rõ ràng như lần này.

Ngoài việc "khoá môi" Tevez, Maradona cũng đã từng hôn môi với đồng đội Caniggia. Lần đó hai Maradona và Caniggia cũng khoá môi nhau vì đội bóng của họ Boca Juniors thắng đại kình địch River Plate 4-1.

Tevez từng hôn Maradona
Đứa con thần gió Caniggia hôn môi Maradona năm 1996Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí