Giải Trí

Không phải thực phẩm, sao Việt đồng loạt kêu gọi quyên góp áo phao

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:32 | 19/10/2020

Các sao Việt tin rằng áo phao đang là vật dụng cấp thiết nhất để giúp đỡ người dân vùng miền Trung, đặc biệt là khu vực Quảng Trị vượt qua nguy hiểm khi nước lũ dâng cao.

Trấn Thành cùng nhiều sao Việt kêu gọi quyên góp phao cứu hộ trong tình hình nước lũ dâng cao và nhanh ở miền Trung

Xuyên suốt những ngày qua, trên trang cá nhân của nhiều sao Việt đã liên tục kêu gọi quyên góp tiền để cứu trợ cho đồng bào miền Trung. Ngoài tiền mặt, nhiều vật phẩm cũng được gửi kèm đến các nạn dân. 

Tuy nhiên, mới đây, khi tình hình nước lũ dâng cao và nhanh tại nhiều khu vực như: Quảng Trị, Quảng Bình..., các sao Việt tiếp tục kêu gọi quyên góp khẩn áo phao để chung tay cùng chính phủ giúp người dân vượt qua nguy hiểm.

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành gửi lời kêu gọi tất cả fan lẫn mạnh thường quân hỗ trợ áo phao. Anh khẳng định sẽ tặng hẳn một bài đăng quảng cáo trên fanpage hơn 12 triệu follow của mình để đáp ơn cho những doanh nghiệp chuyên kinh doanh áo phao nếu có lòng hảo tâm hỗ trợ. 

Trấn Thành viết: "Khẩn nè bà con ơi! Có đơn vị nào muốn tài trợ áo phao cho bà con miền Trung không? Làm ơn liên hệ anh quản lý của Trấn Xìn gấp. Để chúng tôi chuyển xuống dưới! Tụi em sẽ tặng lại 1 post quảng cáo trên trang page của A-Xìn cho việc kinh doanh của quý vị sau này!"'

Hòa Minzy kêu gọi quyên góp áo phao

Ca sĩ Hòa Minzy cũng nhiệt tình kêu gọi quyên góp áo phao để người dân vùng lũ vượt qua giai đoạn nguy cấp: "Cảm thấy tình hình bão lũ ngày càng nguy hiểm hơn và áo phao là niềm hi vọng rất lớn để giải cứu người dân trong trường hợp cấp bách khi chính quyền chưa kịp tới di dời! Hòa Minzy mong muốn mua áo phao với số lượng lớn,rất mong cơ sở áo phao nào có thể hỗ trợ giá mềm càng tốt để em gởi thật nhanh về miền Trung ạ. 

Em nghĩ bão lũ chắc có lẽ là chuyện năm nào người dân cũng phải gánh chịu nên ủng hộ phao cứu hộ là kế hoạch lâu dài. Còn ngay bây giờ tại Quảng Bình  có cơ sở nào có sẵn áo phao càng tốt ạ , e sẽ chuyển tiền mua luôn phao chỉ nhờ làm sao mang nó tới cho người dân đang kêu cứu, e lực bất tòng tâm ko thể làm điều đó lúc này".

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc kêu gọi ủng hộ áo phao

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt khác như: Midu, Diệp Bảo Ngọc... cũng tích cực kêu gọi ủng hộ áo phao thông qua trang cá nhân của mình. Tất cả đều đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí