Giải Trí

Không ồn ào ở Vbiz, ba nam ca sĩ này vẫn nổi như cồn nhờ Tiktok

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:30 | 21/01/2021

Hồ Quang Hiếu, Lê Bảo Bình và Lập Nguyên là ba giọng ca dẫn đầu xu hướng âm nhạc với các bản hit được sử dụng làm nhạc nền phổ biến nhất trên Tiktok.

Nguyệt hạ tiền hoa của Hồ Quang Hiếu không nổi đình đám hay lọt Top thịnh hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Sau hơn hai tháng phát hành, ca khúc này vẫn có lượt xem đáng nể và trở thành một trong ba bản nhạc được các người dùng trên nền tảng video ngắn Tiktok yêu thích và lựa chọn nhất năm 2020. 

Ca khúc Nguyệt hạ tiền hoa của Hồ Quang Hiếu được dùng cho gần 400 ngàn video

Bài hát cũng chính thức được lựa chọn làm nhạc nền cho MV template của chiến dịch #10namthaydoi.

Cùng với Hồ Quang Hiếu, các ca khúc của Lê Bảo Bình luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng yêu nhạc nói chung và người dùng TikTok nói riêng khi hầu hết đều “thống lĩnh” các bảng xếp hạng trending chỉ sau 24h ra mắt hoặc thậm chí sớm hơn. 

Lê Bảo Bình có Níu duyên được tiktoker yêu chuộng

Với nội dung đơn giản, đời thường và quen thuộc, Níu duyên chính là ca khúc tiếp theo của Lê Bảo Bình gây chú ý nhờ vào sự biến hoá đa dạng và khả năng sáng tạo tài tình của cộng đồng TikTok. Hàng loạt các video sử dụng nhạc nền là Níu duyên đã ra đời, phản ánh nhiều màu sắc khác nhau trong cuộc sống.

Không giống như Hồ Quang Hiếu hay Lê Bảo Bình, Lập Nguyên là cái tên mới tinh trong làng nhạc. Debut với ca khúc Em băng qua và ngay lập tức ca khúc này đã trở thành hiện tượng, đem về thành công cho giọng ca trẻ này. 

Ca sĩ Lập Nguyên trở thành ngôi sao hot trên TikTok nhờ ca khúc đầu tay

Em băng qua đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng yêu nhạc khi những giai điệu từ ca khúc liên tục được cộng đồng TikTok lựa chọn làm nhạc nền cho các video giải trí, đặc biệt là gaming. 

Chia sẻ về sự lan toả của Em băng qua, Lập Nguyên cho hay, “Nguyên cảm thấy khá bất ngờ khi ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của mình lại trở nên phổ biến đến như vậy”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí