JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Không kịp đến bệnh viện, cựu vô địch UFC 'bể bầu' ngay trong phòng tắm

Cựu vô địch UFC người Mỹ, Miesha Tate vừa chào đón thiên thần nhỏ thứ 2 sau khi chuyển dạ và sinh trên sàn phòng tắm ở nhà riêng tại Singapore.

 Miesha cùng chồng và con lớn hạnh phúc chào đón thành viên mới ngay trong phòng tắm của gia đình.

Chia sẻ hình ảnh trên Instagram, cô cùng chồng mình là võ sĩ MMA Johnny Nunez đã khóc hạnh phúc khi nhìn thấy đứa con trai bé bỏng.

Lúc 8h20 sáng ngày chủ nhật 14-6, Ngôi sao UFC thông báo tin vui trên Instagram với dòng trạng thái: “Hôm nay tôi lại trở thành mẹ! Trải nghiệm thật khó tin, chúng tôi đã lên kế hoạch sinh con tại bệnh viện nhưng con trai chúng tôi đã có kế hoạch khác!”.

Tiếp đó Miesha dành những lời yêu thương cho chồng của cô: “Không biết bao nhiêu lời cảm ơn cho đủ, Johnny anh đã giữ em tập trung và giúp em bất ngờ sinh con của chúng mình! Em không thể làm điều đó nếu không có anh. Cảm ơn anh đã là chồng của em".

Dù không có bác sĩ, ca hạ sinh của Miesha Tate vẫn diễn ra trơn tru.

Ca sinh nở diễn ra chỉ 6 ngày sau khi Tate chia sẻ bức ảnh chụp bụng bầu của cô ở giai đoạn 40 tuần mang thai. Cô nói: “40 tuần + 2 ngày, tôi không cảm thấy hồi hộp nhưng tôi sẽ cố gắng không lo sợ”. 

Rất nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến nữ võ sĩ MMA: “Chúc mừng Tate, thật hạnh phúc khi được làm mẹ”, “Đây quả là một điều kỳ diệu mà Chúa đã làm cho bạn”.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất