Giải Trí

Không còn là 'lão đại chất ngầu', Wowy hóa chú rể đọc rap love nghe cưng thật cưng!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 07/10/2020

Màn trình diễn ca khúc 'Thiên đàng' của Wowy tại một đêm diễn thời trang khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cùng với độ viral của chương trình Rap Việt, các huấn luyện viên và ban giám khảo của chương trình cũng nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng. Đặc biệt, huấn luyện viên Wowy còn ghi điểm "cao ngất" khi trở thành cây hài của chương trình cùng với phong cách thời trang hầm hố, ấn tượng.

Tuy nhiên, "lão đại" của làng rap bất ngờ thay đổi 180 độ trong sự kiện thời trang cưới mới đây. Không còn phong cách ăn mặc gai góc, Wowy quần là áo lượt với cả cây vest trắng, sải bước trên sàn catwalk cùng dàn người mẫu xinh đẹp, thể hiện ca khúc Thiên đàng cùng nhà thiết kế Anh Thư. 


Wowy hóa chú rể và rap love ngay trên sàn catwalk.

Sau màn trình diễn này, rất đông người hâm mộ của Wowy thể hiện sự thích thú. Đa phần đều thừa nhận, khi Wowy rap love thì ngọt chẳng kém ai. Độ thả thính cũng xin là thuộc hàng cao thủ. 

Nhiều người còn đùa rằng, đừng tưởng chỉ có Binz hay Karik mới biết "đong đưa", "lão đại" mà ra tay thì fan nữ chết đứ đừ. Quả thật, không cần phải gieo vần "chất như nước cất "mà chỉ đơn giản, mộc mạc như từng lời ca trong lyrics cũng đủ để chiếm lấy tim fan. Nghe Thiên đàng của Wowy hẳn các cặp đôi chỉ muốn cưới ngay thôi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí