Giải Trí

Không còn im lặng cho qua, Song Hye Kyo đã chịu lên tiếng về tin đồn tái hợp Hyun Bin

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:50 | 31/07/2020

Song Hye Kyo chính thức đưa ra phản hồi sau khi truyền thông xứ Trung ồ ạt đưa tin cô và Hyun Bin nối lại tình xưa.

Song Hye Kyo và Hyun Bin thuở còn bên nhau hơn 10 năm trước.

Cả ngày 31-7, thông tin Song Hye Kyo quay trở lại với người tình một thời Hyun Bin khiến cư dân mạng dậy sóng. Ai nấy đua nhau chúc mừng cho cặp đôi "quốc bảo" của Hàn Quốc. 

Tuy nhiên mới đây, phía Song Hye Kyo đã chính thức lên tiếng trước tin đồn cô và Hyun Bin gương vỡ lại lành. Phía nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cho hay: “Chúng tôi cảm thấy không đáng để đưa ra câu trả lời. Tất cả đều vì trí tưởng tượng của giới truyền thông”.

“Hiện tại Song Hye Kyo đang trong giai đoạn thảo luận kịch bản mới, không hề có bất cứ điều gì đặc biệt. Đây không phải là lần đầu tiên báo giới xứ Trung đưa tin bừa bãi”, phía Song Hye Kyo tiếp lời.

Fan liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hyun Bin và Song Hye Kyo, nhưng có vẻ chuyện tái hợp chỉ là những đồn đoán.

Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có cuộc tình kéo dài 3 năm sau khi cùng đóng chung bộ phim truyền hình Thế giới người ta sống (2008). Sau cuộc tình không thành này, Song Hye Kyo lẫn Hyun Bin đều có những mối quan hệ mới. Riêng Song Hye Kyo đã nên duyên với tài tử Song Joong Ki khi cả hai đóng chung bộ phim Hậu duệ mặt trời (2016). 

Tưởng rằng đã tìm được người đàn ông của đời mình, nhưng rồi Song Hye Kyo đã ly hôn với Song Joong Ki vào tháng 6-2019 sau 2 năm chung sống mà không rõ nguyên do. Đến nay, cô chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm mới nào. 

Trong khi đó, Hyun Bin dính tin đồn yêu đương với bạn diễn Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh (2019). 

Về phần Hyun Bin, tuy không có thông tin chính thức nào nhưng các fan của Hyun Bin cũng cho rằng đây chỉ là những đồn đoán bởi anh đang ở Jordan. Nam diễn viên Hạ cánh nơi anh khởi hành đi Jordan từ tối 12-7, đến nay đã gần 1 tháng. Theo thông tin từ Newsen, Hyun Bin chưa quay trở về Hàn Quốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí