Giải Trí

Khoe dùm gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn góp hơn 6 tỉ đồng chống Covid-19, Trấn Thành bị 'ném đá'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:12 | 19/03/2020

Nhiều cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi khi Trấn Thành đăng bài khen gia đình chồng Tăng Thanh Hà và nhắc khéo anh nên đóng góp để chung tay phòng chống dịch bệnh.

Gia đình chồng Hà Tăng đóng góp hơn 6 tỉ để chống dịch covid-19

Cách đây vài giờ, trên fanpage của mình, Trấn Thành đã đăng bài khen kèm giấy uỷ nhiệm chi cho thấy gia đình chồng Hà Tăng là ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thuỷ Tiên đã chi hơn 6 tỉ để phòng chống dịch covid-19. 

Anh chia sẻ: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xa (dịch Covid-19). Giời ơi, em khỏe rồi”. 

Anh cũng không quên dành lời tri ân gia đình Thảo Tiên đã đóng góp hơn 6 tỉ đồng chống dịch: “Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỉ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị... nhất là trong những lúc cần thiết như thế này!”.

Trấn Thành hết lời khen ngợi gia đình chồng nhà Hà Tăng

Những dòng chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng được khán giả chú ý, trở thành đề tài bàn tán khắp mạng xã hội. 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều bình luận khác lại tỏ vẻ hoài nghi về mục đích đăng thông tin này của Trấn Thành khi cho rằng vì sao có những người khác cũng đòng góp nhiều tiền mà sao không được danh hài nhắc đến. 

Một vài ý kiến khác lại tỏ ra không đồng tình khi MC, diễn viên hài nổi tiếng này chỉ mãi lo "nói chuyện thiên hạ" mà không có hành động thiết thực nào, chung tay đóng góp, cùng toàn dân chống dịch.


Tuy nhiên, nam danh hài bị chỉ trích và cà khịa vì chỉ khen mỗi  gia đình ông Jonhnathan Hạnh Nguyễn 
 


Cuộc "đọ đá" trên fanpage của Trấn Thàng đang hồi xôm tụ khi nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ thần tượng. Đa số ý kiến cho rằng những người "ném đá" Trấn Thành hơi cảm tính, bởi trong bối cảnh này, ai làm điều tốt điều nên được ghi nhận.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36