Giải Trí

Khóc thét với bản cover Muộn rồi mà sao còn của Trấn Thành

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:08 | 01/05/2021

Các fan của Sơn Tùng M-TP lẫn fan Trấn Thành chắc xỉu up xỉu down khi nghe nam danh hài cover lại Muộn rồi mà sao còn.

MV Muộn rồi mà sao còn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong năm 2021. Vì thế, nó nhận được sự chú ý từ khán giả lẫn giới truyền thông. Dù ca khúc bị chê nhạt, MV bị chê chán nhưng Muộn rồi mà sao còn vẫn chiếm giữ những vị trí vô cùng quan trọng 

Là một khán giả khá thích nhạc của Sơn Tùng, MC kiêm danh hài nổi tiếng Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên nhiệt tình cover lại ca khúc này của đàn em Tuy nhiên, ông xã Hari Won lại làm theo phong cách tấu hài cho nó lạ và độc thay vì nghiêm túc như bao người.

 Trấn Thành nhiệt tình cover lại Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng theo phiên bản lầy lội khó ai bì

Xem Trấn Thành hát mà cười muốn xỉu. Bởi nam danh hài hát chắc từng nhịp và lời, câu chữ rõ ràng hơn cả chủ nhận của ca khúc nữa cơ. Cứ mỗi lần anh ngân và rung là khán giả muốn lắc theo luôn dù giai điệu không hề rock hay rap chút nào. 

Chưa kể, phần hiệu ứng mà Trấn Thành khiến phần má, môi và mũi của anh to ra càng làm đoạn clip sinh động, vui nhộn.

 Anh nhấn nhá từng câu hát với những hiệu ứng cười ra nước mắt

Chỉ sau một ngày đăng tải trên Tik Tok, Trấn Thành nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận thích thú của netizen. Đây đúng là màn cover xếp hạng ''kim cương'' về độ lầy lội. 

Hàng loạt bình luận trêu Trấn Thành rằng: "Dân chơi Tiktok hệ chiếu mới, có bao nhiêu cái hiệu ứng ông nhét hết vô", "Sky phiên bản lầu nhất quả đất", "Sơn Tùng mà coi anh Thành hát chắc bái luôn làm sư phụ dạy lầy"...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí