Giải Trí

Khóc, cười cùng đoàn Lô tô Hương Nam trong 'Bóng tết Hương Nam 2'

MẪN NHI

Đăng lúc 10:30 | 04/02/2021

Sau thành công của Bóng Tết Hương Nam vào năm ngoái, Su Su - trưởng đoàn Lô Tô Hương Nam - đã tiếp tục cho ra mắt Bóng tết Hương Nam 2 vào dịp Tết Tân Sửu này.

SuSu - Trần Gia Huy trong Bóng tết Hương Nam 2

Viết tiếp câu chuyện của Bóng tết Hương Nam vào năm 2020 là một điều mà Su Su - Trần Gia Huy tâm nguyện sẽ luôn có thật nhiều sản phẩm dành cho con đường làm nghề nói riêng cũng như của cộng đồng LGBT nói chung. 

SuSu - Trần Gia Huy chia sẻ: "Với sản phẩm Bóng tết Hương Nam 2  lần này sẽ được xem là một sự đột phá cho series này vì nếu ở phần 1 là câu chuyện của nhân vật nhưng ở phần 2 này thì không có ai là vai chính mà nội dung chính là câu chuyện của đoàn loto Hương Nam.

Mỗi nhân vật sẽ là một phần của câu chuyện hoàn toàn thật về đời sống của đoàn lô tô hay những câu chuyện phía sau những nụ cười trên gương mặt đầy duyên dáng và xinh đẹp là một mảnh đời đầy nỗi niềm".

NSƯT Trịnh Kim Chi (áo xanh) đến ủng hộ học trò SuSu - Trần Gia Huy ra mắt Bóng tết Hương Nam 2

Ở tập đầu tiên của Bóng tết Hương Nam 2 được mở màn với những góc riêng của cuộc sống thực tế tại đoàn lô tô khi họ đi lưu diễn. Họ phải vật lộn với chính mình để luôn mang cho mình một nguồn sống đầy tích cực là điều mà người xem sẽ nhìn thấy qua từng nhân vật. 

Điều đặc biệt ở tập 1 là nhân vật mà Võ Đăng Khoa đem đến là Mến, một thành công của anh được "ngoại truyện" khi tham gia với series phim này. Chính "Mến - Võ Đăng Khoa" cũng tiết lộ là sẽ tham gia cùng SuSu nếu anh có thời gian vì anh và Susu có nhiều sự tương trợ qua lại lẫn nhau.

Võ Đăng Khoa vào vai Mến trong Bóng tết Hương Nam

Bóng tết Hương Nam 2 cũng là sản phẩm nhiều nhân vật thuộc cộng đồng nhiều nhất Việt Nam tới thời điểm này. Và đây cũng là điều mà chính SuSu và đạo diễn Trần Nam Duy gặp rất nhiều khó khăn khi lịch quay vào mùa dịch cũng như sắp lịch quay cho các diễn viên trong đoàn. 

“ Ở mùa 1 của Bóng tết Hương Nam quay liên tục ba ngày ở một địa điểm. Tuy nhiên, trong mùa mới thì có chút đứt quãng do đợi dịch COVID-19 cũng như việc bọn mình đi show cuối năm. 

Bọn mình quay ở Tây Ninh, Hóc Môn, Củ Chi, Long An và cuối cùng là Sài Gòn. Tất cả đồng lòng chung sức để hoàn thành tốt mọi thứ "- Su Su nói.

Tập 1 Bóng tết Hương Nam vừa lên sóng vào tối 3-2 trên kênh  GiaHuySusu
Official.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí