Giải Trí

Khóc cười cùng bác Ba Phi của nghệ sĩ Trung Dân

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 23/09/2021

Nghê sĩ Trung Dân hồ hởi khi 'hoá thân' thành bác Ba Phi trong show mới thực hiện, tâm sự có sức khoẻ và được phục vụ khán giả trong mùa dịch là sự may mắn của ông.

Hoá thân thành bác Ba Phi trong chương trình Cười cùng bác Ba Phi là một trải nghiệm thú vị đối với nghệ sĩ Trung Dân. Chương trình được quay trực tuyến giữa mùa dịch cũng là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ với nghệ sĩ gạo cội.

Trung Dân làm host chương trình Cười cùng bác Ba Phi

Cười cùng bác Ba Phi là một chương trình giải trí vui nhộn, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mới đầy thú vị đối với quý khán giả xem đài. Đảm nhận vai trò bác Ba Phi thông thái, nghệ sĩ Trung Dân tâm sự: "Cái mừng nhất là tôi vẫn còn có sức khoẻ, tôi ráng gìn giữ để có cơ hội tiếp tục được làm việc phục vụ bà con nông dân, phục vụ quý vị khán giả và nhất là được thực hiện chương trình Cười cùng bác Ba Phi".

Thời gian qua không được đứng trên sân khấu, không được đứng trước máy quay, không được tay bắt mặt mừng gặp bạn bè để kể những câu chuyện phiếm và vui cười một cách thoải mái nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy khá hụt hẫng. Chính vì vậy khi có cơ hội gặp đồng nghiệp, khán giả qua hình thức online ông vô cùng vui mừng. 

Theo ông, bác Ba Phi mang đến hình ảnh rất điển hình, lan toả cái đẹp, bản tính khẳng khái, hào sảng cùng những giá trị cuộc sống của người Nam Bộ từ thuở đi mở đất tới giờ. Ông cũng hi vọng ngoài những câu chuyện vui cười chương trình còn mang đến tính giáo dục và thời sự.

Nghê sĩ Trung Dân làm bác Ba Phi

"Nếu không phải trong thời điểm dịch bệnh thì chắc chắn chương trình sẽ có hình ảnh tô đậm thêm cho từng câu chuyện, từng tiểu phẩm, nhưng ngặt nỗi thời COVID chúng tôi không thể nào thực hiện được chuyện đó. 

Hi vọng ngày hết giãn cách sớm đến để chúng tôi có cơ hội cống hiến và khiến chương trình đạt những giá trị cao nhất về mặt văn hóa lẫn tinh thần cho quý vị khán giả" - nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ.

Cười cùng bác Ba Phi với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Trung Dân sẽ chính thức phát sóng lúc 21h45 trên kênh THVL1 thứ tư, năm và sáu hàng tuần từ ngày 22-9. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí