Giải Trí

Khiến Nghê Ni ngại ngùng, Dương Tử cảm động chỉ có thể là Lý Hiện

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:55 | 16/03/2021

Bên cạnh sự lạnh lùng trên màn ảnh, thì ngoài đời Lý Hiện lại là một người hoàn toàn trái ngược.

Nói đến Lý tiên sinh (Lý Hiện), khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh nam thần vạn người mê cùng tính cách hài hước. 

Sau bộ phim Cá mực hầm mật, tên tuổi của Lý Hiện nổi lên như cồn và trở thành cái tên huyền thoại trong mùa hè 2019, đồng thời là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực.

"Nam thần trong truyền thuyết" Lý Hiện

Dù nổi đình đám, nhưng Lý Hiện chỉ tham gia một sự kiện vào đầu năm qua là chương trình Xuân vãn, thời gian còn lại anh để trọn cho việc đóng phim.

Không quá lời khi nói rằng Lý Hiện là một trong những nghệ sĩ tài năng trong làng giải trí khi bản thân Lý tiên sinh mong muốn trở thành một diễn viên thực lực như Lương Triều Vỹ.

Lý Hiện và Trương Nhi tại Lễ trao giải Phẩm chất thịnh điển 

Bên cạnh tài năng, sự lạnh lùng trên màn ảnh của Lý Hiện thì ngoài đời anh chàng lại là một chàng trai ấm áp, hài hước luôn trêu chọc đồng nghiệp. 

Cụ thể, vào đêm trao giải Phẩm chất thịnh điển của Đài Đông Phương vừa qua, khi MC đã đặt câu hỏi "Nếu như hai bạn hợp tác với nhau. Bạn cảm thấy kiểu phim như thế nào thì sẽ thích hợp nhất với hai bạn?". 

Nhận câu hỏi, Lý Hiện đã nhanh chóng trả lời: “Nói thật thì có thể hợp tác cùng với một cô gái xinh đẹp như Nghê Ni đây, lại còn là một nữ diễn viên có diễn xuất tốt như vậy thì phim nào cũng tốt cả thôi. Đúng không nào?”.

 Và đương nhiên câu trả lời ấy đã khiến Nghê Ni ngại ngùng quay mặt đi mà cười. Điều này, cũng khiến bầu không khí trường quay sôi nổi hẳn lên.

 Lý Hiện và Dương Tử

Chưa dừng lại ở đó, khi cùng bạn diễn trong Cá mực hầm mật - Dương Tử lên sân khấu nhận giải liên quan đến phim, Lý tiên sinh còn mặc vest trắng tiệp màu với váy của Dương Tử.  

Khi được MC yêu cầu dùng phương thức biểu đạt của vai diễn để gửi lời chúc đến bạn diễn. Lý Hiện dùng thái độ của Hàn Thương Ngôn nói với Dương Tử: “Dương Tử bình thường quay phim cần chú ý sức khoẻ, chăm sóc tốt bản thân. Không nói thêm nhiều hơn. Em hiểu đấy!”.

Dương Tử và Lý Hiện

Khi nghe câu nói từ Lý Hiện, Dương Tử đã rất cảm động, mắt có chút đỏ hoe, có vẻ như sau khi làm việc chung thì hai người rất hiểu nhau.

Với những gì mà Lý Hiện biểu hiện, có thế thấy ngoài sự đẹp trai lạnh lùng trên màn ảnh thì ngoài đời anh lại là một chàng trai ấm áp, tự tin, dám là chính mình và thử sức với nhiều thử thách khác nhau như lặn, lướt sóng và leo núi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí