Giải Trí

Khi nào Ngọc Trinh đạt 10 triệu 'follow', Vũ Khắc Tiệp đưa ra một con số "có vần có điệu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:51 | 19/09/2020

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã khoe vlog ghi lại toàn cảnh tiệc mừng Instagram của cô đạt 5 triệu người theo dõi.

Ngay sau khi Instagram cá nhân vừa chạm mốc 5 triệu người theo dõi, Ngọc Trinh đã tổ chức buổi tiệc cực sang chảnh và hoành tráng bên hội bạn thân. Nhìn không gian tiệc cũng đủ hiểu độ chịu chi của "nữ hoàng nội y". 

Người đẹp Trà Vinh treo thưởng tận 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng) trong những trò trơi bày ra cho hội bạn thân thư giãn. Đặc biệt nhất là chia sẻ của diễn viên Diệu Nhi trong vlog. Khi được hỏi rằng có thường xuyên xin đồ của "nữ hoàng nội y" không, nữ diễn viên lập tức phản biện: "Tôi có bao giờ xin đồ, xin ăn, xin uống gì của chị Ngọc Trinh đâu. Không có xin nhé!". Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp lên tiếng trước loạt tin đồn giữa mình và đàn chị. Tuy thái độ gắt nhưng ai cũng hiểu Diệu Nhi đang cố diễn, để mang lại sự hài hước cho đoạn clip như cách cô hay làm trên sân khấu.

Diệu Nhi (phải) nhân cơ hội làm rõ tin đồn chuyện mượn đồ của 'nữ hoàng nội y'

Trong tập vlog này, Vũ Khắc Tiệp cũng trổ tài dự đoán Ngọc Trinh sẽ lên 10 triệu "follow" vào khi nào. Trước sức ép của gà cưng, "ông trùm chân dài" khẳng định chắc nịt, chỉ trong một năm hai tháng. Bên cạnh đó, ông bầu này còn dành nhiều lời khen cho vẻ xinh đẹp của Diệu Nhi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí