Giải Trí

#Miss Universe

Khánh Vân ghi điểm nhờ giúp đỡ đối thủ, lên hạng ở Missosology

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 11/05/2021

Những hành động đẹp và sự thân thiện của hoa hậu Khánh Vân khiến fan quốc tế vô cùng yêu mến.

Đại diện sắc đẹp của Myanmar kêu gọi sự giúp đỡ khi mất hành lý

Hiện tại, Khánh Vân và các thí sinh đã bước vào ngày hoạt động thứ tư trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2020. 

Đại diện Việt Nam liên tục ghi điểm với sự thân thiện và phong cách thời trang biến hóa, sành điệu. Và mới đây nhất, nàng hậu đã chứng tỏ sự nhiệt tình giúp đỡ đối với người gặp khó khăn dù là đối thủ của mình đi chăng nữa.

Sự việc xảy ra vào sáng 10-5 (giờ Việt Nam), chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đưa tin Thuzar Wint Lwin - đại diện Myanmar đã bị thất lạc hành lý khi cô quá cảnh lại Los Angeles, trước khi lên đường đến Florida - nơi diễn ra cuộc thi.

Thuzar Wint Lwin cho biết, trong vali thất lạc chứa toàn bộ trang phục, giày dép, phụ kiện dùng cho cuộc thi khiến cô vô cùng hoang mang: "Tôi hiện không có đồ để mặc. Tôi đã tìm mọi cách liên lạc với phía sân bay. Song, bộ phận an ninh cho biết họ chưa tìm ra được vali bị thất lạc của tôi".

 Khánh Vân là người phản hồi và nhận giúp đỡ cho đại diện Myanmar

Trang Sash Factor kêu gọi sự giúp đỡ từ phía đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân, đại diện Thái Lan - Amanda Obdam và đại diện Philippines - Rabiya Mateo. Vì cả ba nàng hậu này đều mang nhiều hành lý, có thể chia sẻ trang phục với đại diện Myanmar. 

Ngay dưới bài đăng của chuyên trang này, Khánh Vân để lại bình luận: "Chào mọi người, cô ấy là chị em của tôi và tôi có thể giúp đỡ cô ấy. Tôi đang tiếp cận cô ấy". 

Nhiều fan sắc đẹp quốc tế bày tỏ sự cảm kích dưới bình luận của Khánh Vân, dành lời khen cho sự tử tế và tốt bụng của  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Bảng xếp hạng vào 3-5 của Missosology, Khánh Vân chỉ xếp thứ 21
 Đến 10-5, cô đã tăng lên hạng 12

Một tin vui nữa cho Khánh Vân là chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng thứ hạng thí sinh hot nhất tại cuộc thi Miss Universe 2020. Thứ tự các thí sinh đã có một số thay đổi so với ban đầu.

Gương mặt đang được Missosology đánh giá cao nhất là đại diện Ấn Độ. Tiếp đến là Mexico, Peru, Puerto Rico và Romania. Vị trí của đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân đã nhảy vọt từ 21 lên 12, tăng 9 bậc so với bảng xếp hạng vào ngày 3-5. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí