Giải Trí

Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:45 | 07/05/2021

Ngay trong phần thể hiện đầu tiên tại Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân đã bị chỉ trích và phải vội vàng lên tiếng giải thích ngay.

Tại buổi livestream trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe vào 6-5, Khánh Vân đã gây tranh cãi mạng xã hội vì bật khóc nức nở khi đang chia sẻ về dự án nhân ái của mình. Đó là dự án bảo vệ trẻ em bị xâm hại One Body Village - OBV (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam). 

Một số cư dân mạng cho rằng, vì là người trực tiếp tham gia dự án và tiếp xúc nhiều với những trẻ em bị xâm hại tình dục, Khánh Vân đồng cảm sâu sắc và thấu hiểu sự tổn thương về thể chất lẫn tinh thần mà các em phải chịu. Chính vì thế, việc nàng hậu không kiềm chế được cảm xúc là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, Khánh Vân đang cố tình diễn, làm màu... để lấy sự ủng hộ yêu thương từ khán giả.

 Khánh Vân gây tranh cãi vì bật khóc nức nở trên sóng livestream của  Miss Universe khi nói về dự án nhân ái của mình 

Trước dư luận trái chiều hướng về mình, chiều 6-5, Khánh Vân đã lập tức lên tiếng giải thích. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Thật ra Vân khóc không phải vì Vân yếu đuối, mà vì Vân thương các em rất nhiều. Vân sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình với sứ mệnh One Body Village để bảo vệ cho các con".

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng cho biết mỗi khi đến gặp những em bé bị xâm hại, cô đều khóc rất nhiều vì không tưởng tượng được sự đau đớn, khủng hoảng các em phải chịu đựng.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí