Giải Trí

Khánh Thi bị tố 'gài bẫy' để cưới chồng trẻ, Phan Hiển lên tiếng

THÚY MINH

Đăng lúc 13:30 | 03/09/2021

Giữa tin đồn Khánh Thi ‘gài bẫy' lên giường có con để ép Phan Hiển cưới mình, thì mới đây, nam kiện tướng dancesport đã bức xúc lên tiếng...

Cách đây không lâu, Khánh Thi bất ngờ livestream trên trang Facebook cá nhân của mình khóc lóc giữa đêm, khiến nhiều người cho rằng Phan Hiển ngoại tình dẫn đến cuộc hôn nhân giữa cô và Phan Hiển gặp trục trặc.  

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Khánh Thi đã lên tiếng đính chính và cho rằng bản thân bị áp lực trước dịch bệnh.

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển.

Cũng bắt nguồn từ việc livestream khó hiểu của Khánh Thi, nữ diễn viên Trà My của Thương nhớ ở ai đã bất ngờ lên tiếng cho rằng trước đây, Khánh Thi đã lập mưu kế, gài bẫy Phan Hiển buộc anh lấy mình. 

Trước phát ngôn của nữ diễn viên Trà My, mới đây Phan Hiển đã bức xúc lên tiếng bênh vực bà xã Khánh Thi đồng thời khẳng định anh và Khánh Thi đến với nhau là tự nguyện, đúc kết từ tình yêu chứ không phải như tin đồn. 

 Bên cạnh việc lên tiếng bênh vực Khánh Thi, Phan Hiển đăng kèm bức ảnh hạnh phúc của anh và bà xã.

“Ngay từ đầu khi đến với nhau thì cả hai người đều tự nguyện đến với nhau, hay nói đúng hơn là Hiển luôn chủ động trong việc tiến đến với Thi. Và khi yêu Thi, Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác, nhan sắc hay gia thế của Thi, cái Hiển yêu là con người của Thi.

Ở thời điểm đó, cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc chị nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kỳ”, Phan Hiển bức xúc và khẳng định cả hai đến với nhau là sự chân thành.

Vượt qua mọi dị nghị, ngăn cản nhưng Khánh Thi và Phan Hiển cũng có kết thúc viên mãn cùng hai nhóc tì. 

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn cho biết, trong giai đoạn yêu nhau, dù bị mọi người dị nghị, ngăn cản, nhưng cả hai quyết tâm vượt qua tất cả: “Khi Hiển xác định yêu Thi, Hiển cũng đã chấp nhận những lời dị nghị từ rất nhiều phía.

Đối với Hiển, khi yêu ai đó thì việc dành thời gian cho người mình yêu, hay hi sinh những sở thích cá nhân của mình, cũng là chuyện rất bình thường. Hiển không xem đó là việc mất tự do.

Hiển không muốn dành những lời lẽ nặng nề với chị, vì Hiển biết rất nhiều người đã là chuyện đó rồi. Hiển hi vọng chị sẽ không dùng những lời lẽ gây tổn thương hay xúc phạm đến vợ em và đặc biệt là hai đứa con của em.”

Với việc lên tiếng bênh vực bà xã Khánh Thi của Phan Hiển đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, khen ngợi hành động của nam kiện tướng. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27