Giải Trí

Khánh Đơn, Huỳnh Như thông báo kết hôn, trải lòng về chuyện lứa đôi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:45 | 30/09/2020

Khánh Đơn và Huỳnh Như đồng loạt đăng ảnh cưới và thiệp mời thông báo sự kiện trọng đại của cả 2 cùng những dòng tâm sự đầy triết lý.

Theo đó, ngày cưới của Khánh Đơn và Huỳnh Như sẽ diễn ra 9-10-2020, được cặp đôi công khai trên thiệp mời. Cùng với đó, cả 2 đăng tải khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh cưới của mình. 

Cặp đôi khoe thiệp hồng trên trang cá nhân

>>> Mỹ nam ‘Tân Thiên long bát bộ' Dương Hựu Ninh kết hôn

Chú rể Khánh Đơn gửi lời yêu thương đến cô dâu của mình: "Tôi muốn dành mọi thứ tốt nhất tôi có cho em...". Còn phía Huỳnh Như cùng với lời thông báo tin vui, cô chia sẻ khá dài về chuyện tình yêu, hôn nhân. 

Huỳnh Như viết: "Thật may mắn..! Khi tôi vừa chứng kiến một sự nghiêm túc từ người đàn ông của mình! Cả đời người con gái dù xấu hay đẹp, dù giàu có hay bần hàn, thì khoảnh khắc khoác lên mình chiếc váy cô dâu được người đàn ông hết lòng hết dạ với mình giơ tay ra đón nhận, quan trọng & ý nghĩa biết chừng nào..! 

Ry nhận ra rằng phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà là hơn nhau ở cách chọn chồng, cách yêu chồng, cách ứng xử kính trọng người chồng.

Ảnh cưới của Khánh Đơn và Huỳnh Như.
Hôn nhân là đại sự một đời, chẳng thể đơn thuần cưới chỉ vì yêu cũng không thể nhắm mắt đưa chân có chồng để khoe với thiên hạ, chọn anh! Cũng chẳng phải a lắm tiền nhiều của, hay a đẹp trai soái ca mà là vì "anh tử tế" a có tâm, có tình, có đạo đức đủ để làm tôi sẵn sàng đối đầu với cả thế giới ngoài kia. Có đôi lúc anh cuống cuồng lên, anh rối rít khi người con gái anh yêu giận dỗi, làm đủ trò chọc cho cô ấy cười, ngổ ngáo cũng đc, ngớ ngẩn cũng được miễn tôi vui là được chỉ tóm lại một câu "Nếu người đàn ông thật sự yêu và trân trọng họ sẽ tự khắc đặt mình ở một vị trí bất di bất dịch trong lòng họ sẽ không để bạn điên loạn lên chỉ vì họ không cho bạn cảm giác an toàn. Chẳng cần bạn phải lăng xăng đòi hỏi minh chứng hay chờ đợi mỏi mòn danh phận (Là phụ nữ cũng đừng nghĩ cái danh phận kia là thứ hư vô, quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau), bởi Danh phận chính là công cụ minh chứng cao nhất của tình yêu nó chính là sự Trân quý và Coi trọng mối quan hệ cùng người phụ nữ đó."
Cô dâu Huỳnh Như

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên và vướng nhiều lùm xùm trong mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn gắn bó với Huỳnh Như, nàng hotgirl kém anh 8 tuổi và chung sống như vợ chồng. Nam nhạc sĩ tiết lộ, cả hai đã đăng ký kết hôn 12-2018 nhưng chưa tổ chức hôn lễ. 

Năm 2020, Khánh Đơn và Huỳnh Như ấn định đám cưới diễn ra vào 9-9-2020 nhưng do ảnh hưởng từ dịch nên cả hai quyết định dời lại muộn hơn một tháng. 

XEM THÊM: Sau khi hoãn cưới, Shim Changmin (DBSK) thông báo kết hôn vào ngày 25-10


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí