Giải Trí

Khán giả từ ghét chuyển sang cảm thương cho Ánh trong 'Tình yêu và tham vọng'

MẪN NHI

Đăng lúc 10:00 | 13/09/2020

Thùy Anh cho biết cô thương nhân vật Ánh từ khi đọc kịch bản nên nhập vai ‘xuất thần’. Quay 'Tình yêu và tham vọng' những ngày cuối, mắt lúc nào cũng đỏ hoe nhưng… rất đã.

Phim truyền hìnhTình yêu và tham vọng đang đi dần đến hồi kết. Số phận, câu chuyện của từng nhân vật dần dần được tháo nút thắt, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc mãnh liệt hơn. 

Thùy Anh xinh đẹp và ngày càng trưởng thành trong diễn xuất.

Trong đó, vai Ánh do Thùy Anh đảm nhận để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Từ một cô em gái đanh đá, chua ngoa, xảo quyệt bị khán giả “ghét cay ghét đắng” ở những tập đầu, Ánh bắt đầu thay đổi từ tính cách đến suy nghĩ. Chị em Ánh và Linh (Diễm My 9X) cũng có những phân đoạn gây xúc động mạnh khi thể hiện tình chị em bằng việc hồi tưởng về quá khứ. Khán giả xem phim phải thốt lên “Xem Ánh – Linh về sau thấy phim càng hấp dẫn, nhiều cảm xúc hơn”.

Sau tập 57 lên sóng hôm 9-9, mọi người nhìn thấy Ánh hoàn toàn khác. Ánh bị Thiên lợi dụng tình cảm và gục ngã hoàn toàn. Thùy Anh tiết lộ, khi đọc kịch bản, đến phân đoạn này cô đã khóc vì thương Ánh. Cô nói: “Ánh theo Thùy Anh suốt 1 năm trời nên mình thực sự hiểu cô gái này có những nỗi niềm gì nên thương lắm. Vì có được sự đồng cảm ấy mà các cảnh quay của tôi thực hiện nhanh hơn, ít gặp khó khăn”.

Những tập cuối đầy những phân đoạn tâm lý căng thẳng khiến Thùy Anh phải khóc nhiều.

Thùy Anh kể, những ngày quay cuối, ngày nào mắt cô cũng đỏ hoe, sưng húp. Tâm lý nhân vật càng về cuối cũng nặng nề hơn nên Thùy Anh bị áp lực. Tuy nhiên, thành quả nhận lại khiến Thùy Anh hài lòng. Khi xem lại những thước phim trên sóng, Thùy Anh vẫn giữ nguyên cảm xúc như trên phim trường.


Thùy Anh chuẩn bị cho một cảnh quay trong Tình yêu và tham vọng.

Thùy Anh thừa nhận từ khiTình yêu và tham vọng lên sóng, tên tuổi phủ sóng nên công việc của cô thuận lợi hơn rất nhiều. Cô nhận được thêm nhiều hợp đồng, dự án phim mới… Mọi thứ đang đến với cô một cách khá suôn sẻ. Nhưng điều cô vui nhất và “lời” nhất chính là sự ghi nhận và yêu thương của khán giả. Có người ghét Thùy Anh vì cô diễn vai đanh đá, mưu mô, nhưng cũng có người hiểu và dành lời khen cho vai diễn “đo ni đóng giày” này, thấy được sự trưởng thành về diễn xuất của nữ diễn viên. 

Thùy Anh "khóc thấy thương" trong những tập cuối của Tình yêu và tham vọng.

Thùy Anh cũng tiết lộ: “Và Ánh sẽ hoàn lương nhé mọi người. Nếu kịch bản không cho chắc Thùy Anh cũng xin đạo diễn cái kết đó vì khán giả ghét Ánh quá nhiều rồi!”.

XEM THÊM: Cô em trời hành của 'Tình yêu và tham vọng' Thùy Anh: 'Tôi đã chuẩn bị tâm lí bị ghét đủ đường, bị chê đủ kiểu'    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí