Giải Trí

Khán giả muốn Đàm Vĩnh Hưng rời bỏ 'ghế nóng' Miss World Vietnam

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 15/10/2021

Mặc dù các thành viên Ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 đã được công bố từ lâu (1-4) nhưng đến nay cái tên Đàm Vĩnh Hưng trên "ghế nóng" lại tạo tranh luận lớn.

Theo đó, hội đồng giám khảo Miss World Vietnam có 6 thành viên, gồm: ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban và các giám khảo thành viên là 4 hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Trần Tiểu Vy và Lương Thùy Linh. 

Chiếc ghế nóng còn lại gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - như vậy nam ca sĩ đã lần thứ hai đảm nhận vai trò này ở Miss World Vietnam. 

5 thành viên Ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 được công bố từ tháng 4.
Hoa hậu Mai Phương Thúy là giám khảo cuối cùng vừa xác nhận tham gia.

Sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo tiếp tục tạo sự chú ý. Nếu như ở mùa trước, nhiều khán giả tranh luận vì sao mời giọng ca Trái tim không ngủ yên tham gia chấm điểm cho một cuộc thi chuyên sắc đẹp mà không liên quan đến âm nhạc, thì đến hiện tại, cái tên Đàm Vĩnh Hưng là điểm nóng về cả chuyên môn lẫn hình ảnh không hề phù hợp với cuộc thi nhan sắc. 

Đa số ý kiến cho rằng, ở thời điểm hiện tại giọng ca 7X đang là cái tên vướng nhiều lùm xùm từ phát ngôn lệch chuẩn đến ồn ào minh bạch tiền từ thiện còn chưa ngã ngũ. 

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều phản ứng về chuyên môn lẫn hình ảnh. 

Bên cạnh đó, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng cần tập trung vào việc chứng minh từ thiện trong sạch và xoá bỏ những nghi vấn của công chúng. 

Trước phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban giám khảo - từng đưa ra ý kiến rằng, việc lựa chọn thành viên trên ghế nóng cuộc thi thuộc thẩm quyền của đơn vị tổ chức và đã được quyết định cũng như công bố từ nhiều tháng trước đó. 

Về nội dung những phản ánh của công chúng, ông sẽ đề xuất lên Ban tổ chức để xem xét, xác minh kỹ lưỡng. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí