Giải Trí

Khán giả duy nhất trên khán đài xem C1 là ai?

EPO

Đăng lúc 14:19 | 11/03/2020

Hầu hết các trận vòng 16 đội của cúp C1 đều diễn ra trên sân không có khán giả vì dịch COVI-19 lan rộng. Nhưng trên khán đài Mestalla khi Valencia thua Atalanta, có hình bóng một người. Đó là ai?

 Bức tượng đồng như người thật của ông Navarro trên khán đài sân Mestalla - Ảnh: Twitter

Đó là cổ động viên vĩ đại nhất mọi thời đại Vicente Navarro. Nhưng xin nói ngay, đó không phải là người thật, mà là bức tượng bằng đồng như người thật của Navarro được đặt trên khán đài sân Mestalla từ 2019, hai năm sau khi ông qua đời.

Trong suốt nhiều chục năm, bắt đầu từ thập niên 60 thế kỉ trước, ông Navarro luôn mua vé năm, là cổ động viên trung thành của đội Valencia. Và ông chỉ ngồi duy nhất ở ghế 164 hàng 15 ở khu trung tâm. 

Đáng nói hơn, đến năm 54 tuổi, khi bị mù vì bệnh về võng mạc, Navarro vẫn duy trì vé năm. Không coi được trận đấu bằng mắt, ông vẫn đều đặn vào sân Mestalla để nghe, thưởng, hưởng bầu không khí bóng đá tại đây.

Và nay, khi tất cả những khán giả khác không được vào sân, hình bóng của Navarro vẫn chứng kiến đội nhà thi đấu. Valencia thất trận nhưng có lẽ Ngài Navarro không buồn lắm vì ông đã trải bao thăng trầm với đội bóng. Và với ông, dường như được sống trong không khí bóng đá của Valencia tạo ra mới là thứ cao nhất.

 "Ngài Navarro" nhìn xuống sân từ khán đài sân Mestalla - Ảnh: Twitter


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Hoài Lâm trở lại đường đua Vpop

    Sau thời gian dài im ắng và có những kế hoạch mới, Hoài Lâm chính thức trở lại đường đua Vpop với dòng nhạc quen thuộc. Thông tin này làm người yêu nhạc vô cùng chờ đợi.

    15/04/2021 11:50