Giải Trí

Khám phá bí quyết dạy con của Đoan Trang, Kim Tử Long, Thu Trang... tại 'Thử thách lớn khôn'

MẪN NHI

Đăng lúc 18:16 | 26/03/2020

Sáu gia đình nổi tiếng với các nhóc tì đáng yêu sẽ lần đầu hội ngô tại chương trình 'Thử thách lớn khôn', lên sóng HTV7 vào ngày 27-3.

Góp mặt trong Thử thách lớn khôn là các gia đình nghệ sĩ: Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy. 

Thông qua hành trình của sáu gia đình, chương trình mong muốn mang đến cho khán giả quan điểm nuôi dạy con của những gia đình trẻ. Đó là luôn tôn trọng bản sắc riêng của con cũng như sẵn sàng để con đương đầu thử thách, vì thử thách chính là điều giúp trẻ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ để trẻ luôn sẵn sàng vươn xa và bứt phá trong cuộc sống của mình. 

Gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh và con trai Andy Khánh

 Chia sẻ với khán giả của chương trình Thử thách lớn khôn, nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết lí do anh cùng gia đình tham gia chương trình là vì muốn con được học hỏi, trải nghiệm những thử thách để trưởng thành hơn từng ngày. Đặc biệt, đây cũng là dịp để anh nhìn lại phương pháp, quan điểm nuôi dạy con cái và “học lóm” những phương pháp hay từ những gia đình trong chương trình.

Thử thách lớn khôn chính là sân chơi kết nối giữa ba mẹ và con cái, tạo cơ hội cho ba mẹ chứng kiến con cái đối diện và trải nghiệm những thử thách mới, từ đó nhìn thấy con trưởng thành qua những lần vấp ngã và đứng lên sau thất bại. 

Ca sĩ Đoan Trang và bé Sol

Thông qua các thử thách của chương trình, ba mẹ có sự nhìn nhận và thấu hiểu được tính cách, cảm xúc, và những thay đổi của các bé. Bên cạnh những phần phân tích của bác sĩ tâm lí, chương trình sẽ mang đến các thông tin và kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy và giao tiếp cùng con, giúp tạo nên một nền tảng vững vàng cho hành trình trưởng thành của con cái. 

Thử thách lớn khôn gồm 14 tập, được phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 27-3.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí