Giải Trí

‘Khai quật’: Klopp tiên tri như thần về Liverpool vô địch năm 2020

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:25 | 27/06/2020

Ngay trong cuộc họp báo đầu tiên năm 2015 khi nhậm chức HLV trưởng Liverpool, lúc đội bóng đang lẹt đẹt tại giải Ngoại hạng Anh, Jurgen Klopp đã tiên đoán Liverpool sẽ vô địch Ngoại hạng Anh trong năm 2020.


Klopp chính thức ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng của Liverpool từ ngày 8-10-2015 khi Liverpool đang xếp hạng 10 tại Ngoại hạng Anh. Mùa giải trước đó, Liverpool cán đích ở vị trí thứ 6.

Trong buổi họp báo, HLV Klopp nói: “Tôi đã ký hợp đồng vào tối qua, và sáng nay tôi là huấn luyện viên của Liverpool. Tôi chắc rằng khi ngồi ghế này đủ 4 năm, chúng ta sẽ có danh hiệu”, Klopp nói.

Và Liverpool năm thứ 5 triều đại Klopp đã có danh hiệu Ngoại hạng Anh sau 3 thập kỷ chờ đợi.

Klopp bị khai quật lại lời tiên tri như thần về Liverpool vô địch năm 2020

“Lịch sử là điểm tựa của Liverpool nhưng không nên ăn mày quá khứ. Tôi ở đây và hướng về tương lai với những hướng đi mới. Liverpool là một đội bóng có tiềm năng to lớn”, Jurgen Klopp nhấn mạnh.

Quả thật tính tới nay, Klopp ngồi ghế được hơn 4 năm, và đội bóng có chức vô địch Ngoại hạng Anh. Thành quả càng ngọt ngào hơn khi năm trước đó, Lữ đoàn Đỏ vô địch Champions League. Điều đặc biệt nhất mà Klopp mang lại chính là làm sống dậy một Liverpool đầy bản sắc, giúp thỏa lòng người hâm mộ trung thành của đội bóng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Dù không phải là một sản phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng 'Bố già' thể hiện được bước tiến mới của Trấn Thành trong sự nghiệp bằng khả năng quan sát, học hỏi và cái tâm.

    08/03/2021 20:00