Giải Trí

Khách sạn của Ronaldo 'bị' biến thành bệnh viện chữa COVID-19 lộng lẫy ra sao?

EPO

Đăng lúc 11:55 | 16/03/2020

Sở dĩ Tuổi Trẻ Cười dùng chữ "bị" bởi vì đây chỉ là... tin vịt. Ronaldo không hề biến khách sạn của mình thành bệnh viện chữa COVID-19 như nhiều nơi đưa tin. Và tin vịt này đang khiến khách sạn của Ronaldo lâm vào tình thế dở khóc dở cười.

Dở khóc dở cười là vì một số người hiện nay nêu lên ý kiến rằng... "hay là Ronaldo hãy thực sự biến khách sạn thành nơi để chữa trị COVID-19", trong khi trước đó không ai có ý tưởng này. 

Cho tới thời điểm này, Ronaldo không có phát ngôn nào về chuyện này. Còn người đại diện của khách sạn Pestana CR7 viết: "Chúng tôi là khách sạn. Chúng tôi không phải là bệnh viện. Một ngày bây giờ cũng như mọi ngày khác, chúng tôi vẫn chỉ là một khách sạn".

Khách sạn của Ronaldo được mọi người "đề xuất" biến thành bệnh viện có tên Pestana CR7, nằm tại thành phố Funchal, đảo Madeira, Bồ Đào Nha được trang trí theo phong cách rất riêng, đậm dấu ấn Ronaldo và niềm đam mê bóng đá của anh.

Madeira cũng là nơi Ronaldo đang tự cách ly tại căn nhà 7 tầng với view cực đẹp nhìn ra Đại Tây Dương. Trong thời gian tự cách li, Ronaldo rất ít đăng hình lên Instagram hay Twitter.

Sau đây là một số hình ảnh khách sạn Pestana CR7 tại Funchal:

 Khách soi gương trong phòng tắm sẽ nhìn thẳng vào "cặp mắt của Ronaldo" - Ảnh: Business Insider
 Hành lang khách sạn được thiết kế giống đường hầm ở sân nơi các cầu thủ chuẩn bị bước ra thi đấu - Ảnh: Business Insider
 Phòng bình thường tại Pestana CR7 có giá khoảng 6 triệu đồng - Ảnh: Business Insider
 Phòng suit mắc hơn rất nhiều, vào khoảng 15 triệu đồng/đêm - Ảnh: Business Insider
 Phòng tắm tại khách sạn được thiết kế tạo cảm giác cho người dùng đang đứng trong sân bóng - Ảnh: Business InsiderTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí