Giải Trí

#Nhạc phim

Khắc Hưng nhờ Orange làm 'thiên thần hộ mệnh'

MẪN NHI

Đăng lúc 16:30 | 28/01/2021

Nhạc phim 'Thiên thần hộ mệnh' - dự án điện ảnh mở màn năm 2021 của đạo diễn Victor Vũ - sẽ được Universal Music Vietnam phát hành trên mọi nền tảng âm nhạc toàn cầu.

OST Nhìn vậy mà không phải vậy của phim Thiên thần hộ mệnh

Được chắp bút và đạo diễn bởi đạo diễn Victor Vũ, ngay từ những ngày đầu "nhá hàng", tác phẩm điện ảnh kinh dị đầu tiên trong năm 2021 của Victor Vũ cùng dàn thiên thần đầy tài năng từ Trúc Anh, Salim và Amee đã nhận được sự chú ý lớn từ đông đảo công chúng dù chưa đến ngày phát hành.


Poster OST Nhìn vậy mà không phải vậy cho phim Thiên thần hộ mệnh

Mới đây, vào tối 27-1, nhà sản xuất bộ phim Thiên thần hộ mệnh tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi chính thức công bố hợp tác cùng Universal Music Vietnam (trực thuộc công ty âm nhạc lớn nhất thế giới Universal Music Group), đưa nhạc phim của Thiên thần hộ mệnh lên tất cả nền tảng âm nhạc quốc tế. 

Orange thể hiện ca khúc nhạc phim Nhìn vậy mà không phải vậy

Mở đường cho sự hợp tác âm nhạc lần này chính là phát hành ca khúc nhạc phim đầu tiên mang tên Nhìn vậy mà không phải vậy, một sáng tác độc quyền của “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng, được thể hiện bởi nữ ca sĩ Orange. 

Trước đó, Nhìn vậy mà không phải vậy đã ghi dấu ấn đầy ấn tượng khi xuất hiện trong trailer của bộ phim. Giọng hát ma mị của Orange ngay từ những giây đầu tiên đã khiến nhiều người xem rùng mình: “Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui/ Đừng thấy em khóc mà nghĩ em yếu đuối/ Phụ nữ không ai hiểu hết đâu anh ơi/ Đừng nghĩ anh dễ hiểu được ai trên đời”. 

Cú bắt tay giữa Victor Vũ, Khắc Hưng, Universal Music Vietnam và ca sĩ Orange hứa hẹn mang đến "siêu hit" trong tháng đầu năm 2021

Với sáng tác đặc biệt “đặt hàng” riêng cho bộ phim, Khắc Hưng kỳ vọng sẽ mang đến một ca khúc phản chiếu hoàn hảo những mặt tối của thế giới showbiz. Để hoàn tất ca khúc này, Khắc Hưng đã bắt tay cùng Orange - Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA (2018), chủ nhân của những hit đình đám như: Người lạ ơi, Chân ái... Chính vì vậy, Nhìn vậy mà không phải vậy hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit “khủng long” không kém cạnh những ca khúc “gây bão” mà cả hai từng sở hữu. 
 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí