Giải Trí

Khắc Hưng - Min - Erik xác nhận 'Ghen Cô Vy' sẽ có phiên bản tiếng Anh dự báo gây 'bão mạnh'

KHÁNH ĐÌNH - TIẾN VŨ

Đăng lúc 10:20 | 06/03/2020

Tối 5-3, bộ ba nghệ Khắc Hưng - Min - Erik đã thông báo đến đông đảo công chúng rằng họ đang thực hiện MV 'Ghen Cô Vy' hoàn toàn bằng tiếng Anh.


MVGhen Cô Vy do bộ ba Khắc Hưng - Erik - Min hợp tác đã gặt hái nhiều thành công, tạo nên một hiện tượng không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. MV này ra đời với mục đích tuyên truyền chống đại dịch Covid-19, do kết hợp bởi bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng với Viện Sức khoẻ, nghề nghiệp và môi trường thuộc Bộ Y tế thực hiện. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, hai ca sĩ Min và Erik đã đăng tải hình ảnh cũng như dòng trạng thái gây chú ý người hâm mộ. Cả hai xuất hiện với nhạc sĩ Khắc Hưng trong phòng thu và bật mí MV Ghen Cô Vy sẽ có phiên bản tiếng Anh. Nếu như phiên bản tiếng Anh được ra mắt, sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ có cơ hội được lan rộng ra thế giới.

 Thông báo của Min trên trang cá nhân
 Thông báo của Erik trên trang cá nhân vào tối 5-3

Min chia sẻ  nguyên nhân cho lần tái hợp cho Ghen Cô Vy phiên bản quốc tế rằng: "Phiên bản tiếng Anh đang trong quá trình được ekip thực hiện. Sau khi nhận được bức thư của phóng viên đến từ Iran với những chia sẻ rất đáng yêu và cảm động từ anh ấy, Min nghĩ sẽ rất hữu ích nếu chúng ta có thể lan truyền thông điệp này bằng tất cả các thứ tiếng và lan rộng bài hát đến toàn cầu. Min và Erik sẽ sớm hoàn thành bản tiếng Anh để gửi đến khán giả trên toàn thế giới, mọi người cùng đón chờ nhé.

Cá nhân tôi nghĩ, dù ở hoàn cảnh nào thì âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Việc đưa những thông điệp hơi có phần khô khan kết hợp với một giai điệu bắt tai sẽ giúp cho không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể dễ nhớ hơn. Ghen Cô Vy như một cây cầu nhỏ dần kết nối con người ở khắp nơi trên thế giới lại với nhau, cùng tạo nên một tinh thần chống dịch mạnh mẽ và tích cực".

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của ba nghệ sĩ bày tỏ sự ủng hộ, chờ đợi sản phẩm mới này. Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh. Mọi người cùng hi vọng sản phẩm này sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào việc tuyên truyền cho thế giới cùng chung tay ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Trước đó, MV tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 Ghen Cô Vy đã gây tiếng vang lớn khi liên tục được tạp chí âm nhạc Billboard khen ngợi, được lên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình Last Week Tonight With John Oliver (kênh HBO) và được UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc - chia sẻ cùng clip "vũ điệu rửa tay" của biên đạo Quang Đăng.

Mới đây, Ghen Cô Vy cũng vừa được đài truyền hình Pháp và tạp chí Đức đưa tin, đồng thời phóng viên Iran cũng đã đề nghị được chuyển ngữ ca khúc này. Trên mạng xã hội, nhiều người nước ngoài bảy tỏ mong muốn Ghen Cô Vy sẽ sớm có phiên bản tiếng Anh và nhiều ngoại ngữ khác nữa để góp phần tuyên truyền mạnh hơn việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.KHÁNH ĐÌNH - TIẾN VŨ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10