Giải Trí

Khắc Hưng chia sẻ clip nhóm nhạc Mỹ cover 'Ghen Cô Vy' khác xa bản gốc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:34 | 14/03/2020

Phiên bản của nhóm nhạc The Good Morning Nags mang tên 'Corona Virus Song', mang âm hưởng Folk/Americana đầy lạ lẫm khiến Khắc Hưng choáng váng. Riêng ca sĩ Min đã để lại bình luận "sâu kiu".

Khắc Hưng hào hứng chia sẻ phiên bản "Ghen Cô Vy" của nhóm nhạc Mỹ


Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Khắc Hưng đã chia sẻ một bản cover Ghen Cô Vy cực kì đặc biệt. Đó là một phiên bản tiếng Anh mang tên Corona Virus Song được thực hiện bởi nhóm nhạc The Good Morning Nags. 

Không có chút chất dance nào của bản gốc, phiên bản  Ghen Cô Vy của The Good Morning Snags lại là một ca khúc mang âm hưởng Folk/Americana đậm đặc chất đồng quê của nước Mỹ. Lời bài hát vẫn được giữ nguyên ý nghĩa khi dịch sang tiếng Anh.

Ngoài ra, bốn anh chàng nghệ sĩ nước Mỹ còn thực hiện luôn vũ điệu rửa tay đang được lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới. Mặc dù nhảy còn vụng nhưng tinh thần và sự thân thiện của bốn anh chàng vẫn chiếm được tình cảm của nhiều khán giả khán giả.
Những anh chàng Mỹ cover lại Ghen Cô Vyvới phong cách hoàn toàn mới lạ 

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã đích thân chia sẻ lại đoạn clip cover Ghen Cô Vy này, kèm dòng trạng thái thích thú: "Đúng! Phiên bản này thực sự đỉnh! Các bạn thật tuyệt vời!". Dưới phần bình luận, ca sĩ Min cũng nhanh nhảu bình luận: "Sâu kiu" (So cute - Thật đáng yêu).

Ghen Cô Vy là sản phẩm của bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik, dựa trên giai điệu gốc của bản hit Ghen năm 2017. Ca khúc đang gây "bão" toàn thế giới trong thời điểm hiện tại khi được truyền thông và báo chí khắp nơi trên toàn cầu hào hứng đưa tin. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí