Giải Trí

Khả Ngân bất ngờ lộ ảnh nhập viện giữa khuya, khiến fan lo lắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:45 | 06/06/2020

Vài ngày qua, Khả Ngân của 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt liên tục khiến fan hâm mộ vô cùng hoang mang, từ việc xuống tóc đến hình ảnh nhập viện.

Khả Ngân đăng ảnh nhập viện lúc giữa đêm, khiến fan lo lắng.

Khuya 5-6, diễn viên - ca sĩ Khả Ngân khiến fan lo lắng khi đăng tải hình ảnh đang phải nhập viện truyền nước. Ai nấy đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra với nữ diễn viên. 

Sau đó, quản lý của cô cho biết, Khả Ngân vừa bị dị ứng thuốc nên phải đưa vào điều trị gấp. Hiện tại tình hình sức khoẻ đã ổn định hơn sau khi được bác sĩ thăm khám. Đông đảo fan đang rất lo lắng cho Khả Ngân, khuyên cô nên chú ý hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Đây là lần thứ hai Khả Ngân bị dị ứng thuốc. Lần đầu, trong lúc quay phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, cô cũng dị ứng thuốc và nổi mẩn lẫn bị phù da. 

Cô vừa khiến fan hoang mang khi bất ngờ cắt tóc ngắn mà không rõ nguyên nhân.

Cách đây không lâu, Khả Ngân cũng gây xôn xao khi bất ngờ cắt phăng mái tóc dài và đăng status tạm biệt như gặp phải những chuyện không vui trong cuộc sống hay những trục trặc trong chuyện tình cảm. Giữa rất nhiều đồn đoán, tới nay nữ diễn viên vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích. 

Cách đây hơn 5 tháng, đúng ngày 1-1-2020, Khả Ngân đã trở thành ca sĩ mở hàng Vpop khi tung MV Cô gái Việt Nam - một sáng tác trong trẻo của Phan Mạnh Quỳnh. Trong buổi ra mắt MV mới hôm đó, Khả Ngân cho biết ngoài phim ảnh, trong năm 2020 cô cũng sẽ quay trở lại với âm nhạc với nhiều hoạt động nghiêm túc, bao gồm cả một album 10 ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng và Trang Pháp viết riêng cho cô.  

Người hâm mộ Khả Ngân hiện đang ngóng đợi các sản phẩm từ giọng ca trẻ này nên đã tỏ ra lo lắng khi thấy sức khỏe và tâm trạng của cô không được ổn định trong thời gian qua. Rất nhiều lời chúc sức khỏe và bình an đã được gửi đến Khả Ngân sau những trạng thái của cô trên trang cá nhân. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí