Giải Trí

Key (SHINee) sốc nặng khi thấy mình đi trồng rau trên thời sự sáng

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:43 | 16/04/2021

Bản thân khổ chủ thì sốc nặng khi từ idol đột nhiên biến thành nông dân còn netizen lại được xem màn tấu hài đến cười nghiêng ngả với hàng trăm bình luận.

Sáng sớm, Key (SHINee) vừa mới tỉnh dậy đã thấy mình tự nhiên trở thành nhân vật trong bản tin thời sự của Hàn Quốc. Không giấu được bất ngờ, chính chủ còn tự viết trên trang cá nhân gần tám triệu follow đầy hài hước: “Thật luôn hả trời?”

Key (SHINee) hóa thành nông dân trên bản tin thời sự

Tại Hàn, hành baro là một trong những loại gia vị cần thiết cho nhiều món ăn. Nhưng giá hành tăng cao khiến việc mỗi gia đình tự trồng hành đang trở thành “trend”. Sáng 15-4 vừa qua, trong bản tin News Desk của đài MBC đã đề cập đến việc giá hành baro tăng cao vào mùa xuân này. Nhưng điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ không phải vì giá hành mà chính vì hình ảnh nhân vật minh họa trong tin tức của biên tập viên này. 

Key tự tay đi ra vườn cắt hành 
Và vào bếp chế biến trong chương trình I live alone

Với lời dẫn: “Thậm chí, người ta còn nhìn thấy một celeb đã tự trồng hành baro tại nhà” kèm hình ảnh Key đang cẩn thận chăm chút vườn hành baro và thu hoạch chúng đã khiến người xem cười sặc. Đây thực chất là cảnh quay trong show tạp kỹ I Live Alone mà Key đã tham gia trước đó, nay được sử dụng như chất liệu cho bản tin thời sự. 

Từ chia sẻ của “chính chủ”, rất nhiều người hâm mộ cũng không giấu được phấn khích và để lại hàng loạt bình luận siêu hài hước.

Key (SHINee)

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Ui chà! Kibum đúng là “người nổi tiếng” thật rồi”.

- “Ai mà ngờ một idol nhảy nhót siêu giỏi lại xuất hiện trên tin tức về giá hành”.

- “Nhiều khi tha thiết mong Kim Kibum viral vì tài năng hay âm nhạc cơ nhưng cái số anh sinh ra để tấu hài hay sao ấy, thôi thì vui vẻ chấp nhận thôi”.

- “Idol hơn 10 năm tuổi nghề vẫn quan ngại về giá hành lên cao”.

- “Nhìn anh cứ như một tấm gương giàu vượt khó trong thời buổi kinh tế vậy đó”.

- “Người tiêu dùng đáng tin cậy, thương hiệu của mọi nhà: Kim Kibum”.

Đây không phải lần đầu tiên Key làm cameo trên tin tức thời sự vì nội dung không liên quan đến âm nhạc. Trước đó vài năm, khi Apple watch ra mắt phiên bản mới năm 2015, nam thần tượng cũng xuất hiện bất thình lình trong “vai” một fan xếp hàng lấy số đợi mua. Quả thật, Key luôn không bao giờ làm fan thôi phì cười.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí