Giải Trí

Kêu gọi tài trợ áo phao, Trấn Thành 'méo mặt' vì kem trộn chào mời

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:36 | 19/10/2020

Trấn Thành "giận tím người" vì lời kêu gọi các nhà tài trợ áo phao cho người dân vùng lũ nhưng toàn các chị em bán kem trộn sà vào.

Trấn Thành đăng bài kêu gọi tài trợ áo phao nhưng nhiều thương hiệu mỹ phẩm kem trộn xin tặng áo phao để được Trấn Thành quảng cáo miễn phí 

 

Sau khi trao số tiền ủng hộ hơn 8 tỉ đến các nạn dân, Trấn Thành tiếp tục cùng các nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp áo phao cho người dân vùng lũ Quảng Trị, Quảng Bình... vì mực nước lũ tại những nơi này đang dâng cao đến kỷ lục. Nam danh hài hứa rằng, anh sẽ dành hẳn một bài đăng cảm ơn và quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp áo phao nào tài trợ cho người dân vùng lũ trên fanpage hơn 12 triệu lượt theo dõi của mình.

Chính vì lời mời gọi quá hấp dẫn của Trấn Thành khiến anh rước phải câu chuyện dở khóc dở cười. Nguyên nhân là các thương hiệu kem trộn, mỹ phẩm đã gửi tin nhắn cho Trấn Thành xin được tài trợ áo phao. Đổi lại, ông xã Hari Won đăng quảng cáo miễn phí cho họ.

Trấn Thành giận bầm ruột kể:

"Tui chia sẻ điều này nực cười lắm quý vị! 

Tui mới đăng tải bài kêu gọi mấy công ty áo phao tài trợ cho bà con dưới miền Trung. Rất nhiều hãng đã liên hệ. Trấn Thành cảm ơn!!!! 

Nhưng vụ này mới vui nè! Rất nhiều những cá nhân khác (đa số là các bạn đang bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay đồ) liên hệ quản lý của Thành nói em sẽ mua 500 cái áo phao tài trợ ra miền Trung, anh Thành nhớ post cho kem, cho mỹ phẩm bên em nha! Tui giận bầm ruột! Cái gì vậy mấy em?

Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy? Hỏi thiệt, hổng ngại hả? 

Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng àh. Mấy em nghĩ sao vậy? Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn!

Làm ơn ý thức chút đi! Các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Điên lắm rồi mới đăng áh!!!!! Ý thức quá kém! Ích kỷ!"

Thủy Tiên cũng bị kẻ xấu trục lợi khi đi cứu trợ 

Nam danh hài cho biết, mình chỉ nói những người vô tâm đã gọi chào mời, chứ không đánh đồng toàn bộ người bán mỹ phẩm kem trộn. Vì anh lo lắng sẽ có sự suy diễn khiến "ngày mai cả thế giới kem trộn đồng loạt chửi" mình.

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Trấn Thành. Trước Trấn Thành, Thủy Tiên cũng đã phải tìm tận nơi để đòi lại 3 triệu đồng tiền ăn chặn của một kẻ trục lợi. Giữa lúc bao người dồn tâm sức cứu trợ nạn dân, vẫn còn không ít người ích kỷ chỉ vì lợi ích bản thân mà kiếm lợi trên nỗi đau của đồng bào.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25