Giải Trí

Kết thúc cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên trở lại với cuộc sống như thế nào?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 04/12/2020

Thủy Tiên dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là bên cô con gái Bánh Gạo sau hơn hai tháng theo đuổi các hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung.

Suốt vài tháng qua, Thủy Tiên trở thành từ khóa "hot" nhất với những câu chuyện cứu trợ đồng bào miền Trung. 

Cầm trong tay với số tiền quá lớn từ các nhà hảo tâm tin tưởng trao gửi, nữ ca sĩ cho rằng đây chính là áp lực của mình nhưng cô cũng lên tiếng sẽ cố gắng giúp đỡ tất cả mọi người.

Thủy Tiên hái rau quả vườn nhà sau thời gian đi vắng. Nhiều người bình luận tuy cô trông gầy hơn nhưng thần thái vẫn rạng ngời sau thời gian dài vất vả cùng công việc thiện nguyện

Sau khi hoàn thành mục tiêu đặt ra vì cộng đồng, Thủy Tiên và Công Vinh đã quay về Sài Gòn, trở lại với cuộc sống thường nhật. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc cho cô con gái Bánh Gạo vì đi vắng quá lâu. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Bên cạnh đó nữ ca sĩ còn khoe cuộc sống hiện tại sau những ngày vắng nhà. Dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Thủy Tiên cũng đã sắp xếp hết để bên gia đình nhiều hơn.

Thủy Tiên trở về với cuộc sống vui thú điền viên cùng Công Vinh

Bà xã Công Vinh đăng tải đoạn clip ngắn khoe không gian khu vườn nhỏ của hai vợ chồng. Cô cùng chồng đi hái rau và thu hoạch dưa leo. 

Nữ ca sĩ còn hài hước: "Mẹ hái được 20 quả sẽ bán kiếm tiền nuôi ba". Chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ của nhà nữ ca sĩ nhưng khiến nhiều người hâm mộ bình luận sự thích thú và khen sự "mát tay" của hai vợ chồng khi trồng cây trái ra nhiều.

Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc Bánh Gạo vì bỏ bê con gái quá lâu 

Vợ chồng Thủy Tiên cũng chăm chỉ đi show event

Và cũng liên tục trúng show quảng cáo trên mạng xã hội

Cặp đôi quyền lực cũng đắt show quảng cáo trên mạng xã hội trở lại
Không chỉ thế, Thủy Tiên cũng bắt đầu tham dự các sự kiện. Cặp đôi quyền lực vừa cùng nhau tái xuất trong ngày ra mắt một nhãn hàng. Cả hai vẫn tình tứ tay trong tay như mọi khi. 

Quan trọng hơn cả, nếu theo dõi Facebook của cô có thể thấy mức độ quảng cáo của các nhãn hàng chỉ có tăng chứ không hề giảm như thời gian bị antifan tấn công trước đó. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí