Giải Trí

Kết hôn 27 năm, Trương Trí Lâm vẫn nắm tay vợ hoa hậu dù bất cứ đâu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:04 | 26/08/2020

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã bắt gặp Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tay trong tay tại một trung tâm thương mại khiến netizen xuýt xoa.

Ngày 24-8, truyền thông Hong Kong đã bắt gặp Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Cặp đôi ăn mặc rất giản dị, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Đặc biệt, cả hai tay trong tay tình cảm khác hẳn với tin đồn mâu thuẫn cách đó không lâu.

Ngay sau đó, Viên Vịnh Nghi nhanh chóng tìm đến một cửa hiệu bán túi xách, hóa ra anh Trương của chúng ta đang đảm nhận nhiệm vụ cao cả là hộ tống vợ đi shopping. Trong lúc lựa túi, Viên Vịnh Nghi cũng không quên liên tục quay sang để hỏi ý kiến của chồng.

Sau khi nhận được sự hài lòng của Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi cũng chọn xong túi xách cho mình. Cặp đôi tình tứ ra về, khi bắt gặp cánh phóng viên đang săn ảnh, cả hai đều lịch sự chào hỏi.

Cả hai vẫy tay chào hỏi phóng viên săn ảnh

Trước loạt ảnh này, netizen xuýt xoa bày tỏ, đã ngần ấy năm trôi qua mà Trương Trí Lâm vẫn giữ thói quen nắm tay người vợ "huyền thoại" của mình, khiến người ngoài cuộc như họ nhìn cũng thấy ấm lòng thay.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là đôi tình nhân đáng ngưỡng mộ bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai hẹn hò vào năm 1993 khi nàng là Hoa hậu Hong Kong còn chàng là gương mặt mới đang tìm kiếm cho mình cơ hội trong làng giải trí. 

Vương Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm kết hôn 27 năm và có một con trai nhỏ

Sau 27 năm bên nhau, có với nhau một cậu con trai, đi cùng nhau qua nhiều cung bậc cảm xúc nhưng mỗi khi đi cùng vợ, Trương Trí Lâm luôn nắm tay vợ từ phía sau, thậm chí dùng cả 2 tay bao lấy bàn tay của vợ. Chỉ nhìn vậy thôi cũng đủ thấy anh nâng niu bàn tay người phụ nữ đi bên cạnh mình thế nào.

>> Xem thêm: Châu Kiệt Luân tổ chức sinh nhật từ sáng đến tối cho bà xã Côn Lăng, xa xỉ như quý tộc


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí