Giải Trí

Kelvin Khánh tấu hài chọc Khởi My cười nghiêng ngả trên livestream

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:15 | 03/05/2021

Trong khi Khởi My say xưa hát thì Kelvin Khánh nhiệt tình 'tấu hài' phá mood của bà xã. Netizen chẳng những không tức giận mà còn gật gù 'đúng là trời sinh một cặp'.

Chứng kiến cặp vợ chồng lệch tuổi của Vpop tấu hài mà cư dân mạng cười muốn bể bụng. Trong khi Khởi My đang say xưa phiêu theo giai điệu buồn của bài hát thì Kelvin lại nhiệt tình chọc phá vợ bằng những động tác không thể hài hước hơn. 

Khởi My bị Kelvin Khánh chọc phá đến bật cười nghiêng ngả

Đây cũng là "đặc sản" của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khiến fan thích thú, nhiệt tình ủng hộ mọi livestream của cặp đôi này. 

Thông thường, trong các đoạn livestream của mình Khởi My thường ngẫu hứng hát tặng fan các ca khúc theo yêu cầu bằng chất giọng ngọt ngào của mình. Và trong live mới đây cũng vậy, khi Khởi My đang tập trung phiêu theo giai điệu buồn của bài hát thì Kelvin Khánh đột nhiên xuất hiện trong khung hình và bắt đầu những trò "chọc phá" bà xã làm nữ ca sĩ phải bật cười đến buông micro. 

Màn phá bĩnh của Kelvin Khánh khiến Khởi My không thể tập trung hát trên livestream

Lần này, Kelvin Khánh sáng tạo triệt để trò "đứng hình" để trêu chọc vợ còn các khán giả theo dõi livestream thay vì tập trung vào Khởi My lại bị thu hút phía sau cô để theo dõi nhất cử nhất động của nam ca sĩ. 

Ban đầu anh bước ra từ căn phòng khác và giữ nguyên tư thế đứng hình khiến cho Khởi My phải giật mình vì tưởng đường truyền mạng bị tắc nghẽn. Ngay sau khi phát hiện ra sự thật, giọng ca Dễ thương phải ôm bụng cười vì trò hề của ông xã. 

Dù được Khởi My cảnh báo nhưng Kelvin Khánh dường như chẳng có ý định dừng lại mà tần suất anh gây sự chú ý bằng trò đứng hình còn tăng lên. Cứ mỗi lần Khởi My cho replay lại đoạn beat để bắt tông thì Kevin Khánh lại xuất hiện và trêu đùa cô khiến cho netizen vô cùng thích thú. 

 Nhiệt tình tấu hài phía sau vợ

Đoạn livestream của Khởi My giao lưu với fan vô tình trở thành sân khấu tấu hài của Kelvin Khánh, còn chính nữ ca sĩ vô tình trở thành khán giả cuồng nhiệt nhất mà không hay biết gì. 

Cuối cùng, sau vài lần trêu chọc vợ thành công và Khởi My có vẻ thích ứng được việc nín cười thì Kelvin Khánh mới chịu dừng chiêu trò, xoa đầu vợ một cách âu yếm tình cảm. 

 Và kết thúc bằng cái xoa đầu đầy yêu thương


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí