Giải Trí

Karik tung ảnh nhí nhố sau màn cướp kính của Wowy ở Rap Việt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 01/10/2020

Đằng sau những trận chiến quyết liệt, Karik cũng như các huấn luyện viên khác của Rap Việt, nhí nhố hết cỡ trong hậu trường.

Karik cướp luôn chiếc kính độc lạ của Wowy để tạo dáng nhí nhố chụp ảnh

Sau 3 tập của vòng Đối đầu, phần trình diễn của các thí trong team của Karik được đánh giá là bùng nổ nhất và có chiến lược cực kỳ thông minh. Bằng cách cho các thí sinh mạnh đấu với nhau, Karik giữ lại được người giỏi nhất và rải được học trò sang đội khác để họ có cơ hội ở lại chương trình bằng 2 nón vàng của hai huấn luyện viên Wowy và Binz.

>>> Karik 'cứng lòng' không tung nón vàng, Suboi trách nhẹ: 'Em không tin được là không cứu team em'

Và người chụp ảnh cho Karik không ai khác mà chính là Wowy

Sau mỗi trận đấu căng thẳng, hậu trường của Rap Việt luôn khiến khán giả thích thú vì những màn lầy lội của các huấn luyện viên. 

Tối 30-9, Karik đã đăng tải trên trang cá nhân một bức hình nhắng nhít hết cỡ. Anh le lưỡi cực đáng yêu và còn bá đạo khi cướp luôn chiếc kính chạy chữ của Wowy. Ngay khi đeo chiếc kính này chụp ảnh, trước mặt của anh cũng hiện lên dòng chữ "Karik" quá dễ thương.Tuy nhiên, có một chí tiết được các fan phát hiện sau khi xem ảnh. Đó là người chụp cho Karik bức hình đáng yêu này cũng chính là huấn luyện viên Wowy. Thương cho Wowy vừa mất chiếc kính độc lạ lại còn phải canh góc chụp cho ông bạn thân.

Trước khi bước vào Rap Việt, Karik và Wowy từng là bạn thân và hợp tác trong một nhóm nhạc. Tình bạn của Wowy và Karik vẫn đậm sâu dù nhiều hiểu lầm không đáng đã xảy ra. Vậy nên không quá khó hiểu khi bước vào những tập đầu tiên của Rap Việt, cả 2 đều dành cho nhau những câu động viên, những phản ứng rất tình cảm. Thậm chí, Wowy còn không ngại quăng nón vàng cứu đội Karik thay vì dùng nó để đáp lễ Suboi, người đã cứu thành viên của đội mình.

XEM THÊM: Suboi lộ chiến thuật tập 9 đầy cam go, nón vàng Karik lại cứu thành viên Binz?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí