Giải Trí

Karik tiết lộ lý do dẫn bạn gái theo quay 'Rap Việt' lúc nửa đêm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 16/10/2020

Karik tiết lộ bạn gái là... em bé, để ở nhà không ai chịu nổi nên phải đưa theo cùng.

Trong một đoạn clip hậu trường của tập 11 Rap Việt, Karik khiến ai nấy phát hờn vì dẫn theo bạn gái Bella khi đi quay hình cho chương trình lúc nửa đêm. 

Theo lời các nhân viên tại trường quay, Bella luôn xuất hiện mỗi khi Rap Việt quay hình khá khuya để ủng hộ tinh thần cho bạn trai. Điều đáng nói là khi được hỏi lý do vì sao đưa bạn gái theo cùng dù đang đi làm việc, Karik hài hước: "Khổ lắm, ở nhà sợ quấy gia đình nên mới dắt theo". 

Anh còn gọi người yêu với danh xưng là "em bé" thể hiện sự cưng chiều của mình dành cho cô.

Karik đưa bạn gái theo cùng khi quay chương trình lúc nửa đêm

Một chi tiết nữa cũng khiến khán giả thích thú là khi MC Trấn Thành hỏi Karik hiểu phụ nữ được bao nhiêu %? Lập tức, nam rapper đáp lời: "Em không cần hiểu quá nhiều phụ nữ, chỉ cần hiểu một người là được". Câu trả lời quá khéo của anh chàng khiến ai nấy đều xuýt xoa, thậm chí bạn gái Bella ngồi dưới khán đài cũng không ngăn được nụ cười hạnh phúc.

Dù đi quay hình ban đêm cùng người yêu, Bella vẫn trang điểm khá kỹ và diện đồ rất sành điệu. Không phần mềm chỉnh sửa ảnh và không chỉnh sáng như mọi khi, nhan sắc của Bella được quay hình chân thật nhất. Trông cô nàng không khác gì búp bê sống với làm da trắng, mắt to và sống mũi cao vút. 

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng vì thẩm mỹ quá đà nên trông bạn gái Karik đẹp đúng nghĩa nhân tạo và gượng cứng, không còn nét tự nhiên mềm mại nữa.

Cận mặt nhan sắc của bạn gái Karik khiến cư dân mạng bàn tán xôn xaoKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20