Giải Trí

Karik 'cứng lòng' không tung nón vàng, Suboi trách nhẹ: 'Em không tin được là không cứu team em'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:50 | 27/09/2020

Tập 9 của 'Rap Việt' vào tối 26-9 là những trận đấu nảy lửa của team Suboi.

Rap Việt tuần này bùng nổ với team của Suboi

Cách lựa chọn chủ đề từ những thứ nhỏ bé trong cuộc sống của Suboi lại tạo nên hiệu ứng không hề bé nhỏ tí nào ngay khi tập 9 Rap Việt lên sóng. Không chỉ giúp 9 thí sinh phát huy hết sức sáng tạo của mình, Suboi còn khiến các bạn trẻ phải bước khỏi vùng an toàn để bứt phá hơn nữa trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Rap Việt

4 tiết mục, 4 màu sắc âm nhạc rất riêng đã tạo nên đêm nhạc thật sự khó quên trong lòng người hâm mộ. 

Định mệnh an bài, cặp “át chủ bài” team Suboi là Gừng và Tage đã có một trận “thư hùng” nảy lửa tại sân khấu Rap Việt. Bản rap Thế giới tam giác dựa trên bài hát gốc Đi để trở về của 2 thí sinh trẻ đã khiến tất cả khán giả như bị thổi tung bởi năng lượng khổng lồ mà cả hai mang lại. 

Tage và Gừng đã có trận đấu căng não

Vào giây phút quyết định, cả 2 giám khảo lại không đưa ra được ý kiến thống nhất nên quyền lựa chọn thuộc về Suboi và cô đã chọn Tage là người được đi tiếp vào vòng trong.

Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng đã thật sự cống hiến 1 phần trình diễn “vàng”

Dù là nữ thí sinh duy nhất của team nhưng lần này Tlinh phải đối mặt với không chỉ một mà tận hai đối thủ, đó là Hà Quốc Hoàng và AK49. 

Tlinh – AK49 – Hà Quốc Hoàng đã thật sự cống hiến một phần trình diễn “vàng”, bản rap Tình… hình thời tiết theo bài gốc Tình thôi xót xa khiến 3 cá tính âm nhạc tưởng chừng như khác biệt nhưng lại làm người nghe phải xuýt xoa vì sự kết hợp quá nuột. 

Giữ vững quan điểm rõ ràng từ đầu, Rhymastic đại diện giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng, đó là Tlinh sẽ là người đi tiếp.

Đạt Dope và Bad BZ để cùng đọ tài tại vòng Đối Đầu

Suboi đã lựa chọn 2 thí sinh có hơi hướng rất hiện đại trong âm nhạc cũng như có nhiều sự giống nhau trong năng lượng là Đạt Dope và Bad BZ để cùng đọ tài tại vòng Đối đầu. 

Chủ đề mà nữ huấn luyện viên đưa ra cũng là sự thách đố cực lớn cho năng lực tư duy và óc tưởng tượng của cả hai. Đó chính là chủ đề về thời đại nghiện điện thoại, như thằng Bờm thì ngày xưa có cái quạt mo còn bây giờ ai cũng có điện thoại. Thông qua chủ đề này, Suboi mong muốn cả 2 sẽ có nhiều kỹ năng hơn khi kết hợp giữa văn học dân gian và xu hướng hiện đại mà thế giới đang hướng đến. "Chốt đơn" từ ban giám khảo, người được đi tiếp chính là Đạt Dope.

Suboi trách Karik đã không cứu thí sinh đội mình

Quả là không ai có thể đoán được “nước cờ” của Suboi, chủ đề lần này cô giao cho cặp đấu Lor và Kuboss chính là Đang vội mà kẹt xe. Bằng những sáng tạo của mình, 2 thí sinh đã thật sự tạo ra được 1 cú huých với bản rap Kẹt xe. Và các giám khảo đã quyết định người đi tiếp là Lor.

Sau 4 phần đối đầu gay cấn thì Gừng, Kuboss, Hà Quốc Hoàng, AK49, Bad Bz là những cái tên phải bước vào trận Giải cứu cam go. Chủ đề do Suboi lựa chọn ở vòng này là cảm giác khi ăn một món ăn mà khó ưa, kèm theo đó là lời gợi ý các bạn có thể nghĩ xa hơn. Sau vòng đấu, Suboi đã đưa ra quyết định chọn AK49 là thành viên cuối cùng đi tiếp cùng team vào vòng trong. 

Đúng như dự đoán, chiếc nón vàng cuối cùng của Karil đã không dành cho đội Suboi. Điều này đồng nghĩa với việc team Binz sẽ có một cơ hội được cứu. Trước sự "cứng lòng" của Karik, Suboi thở dài và trách nhẹ: "Em không tin được là không cứu team em". Khán giả hẳn cũng xót xa khi nghe bóng hồng duy nhất của Rap Việt rưng rưng nước mắt vì thương cho các học trò của mình đã nỗ lực hết mình vẫn không có được cơ hội cứu nguy từ Karik.

Tập 10 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 3-10 với màn đối đầu của 9 thành viên đội Binz.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí